Arknights: Prelude To Dawn

Arknights: Prelude To Dawn

Arknights: Prelude To Dawn (2022)
Oct. 29, 2022
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
7.5 4 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Yuki Kaida isDoctor (voice)
Doctor (voice)
Tomoyo Kurosawa isAmiya (voice)
Amiya (voice)
Atsumi Tanezaki isDobermann (voice)
Dobermann (voice)
Ayane Sakura isNearl (voice)
Nearl (voice)
Shizuka Ishigami isCh'en (voice)
Ch'en (voice)
Kiyono Yasuno isHoshiguma (voice)
Hoshiguma (voice)
Ai Kakuma isFranka (voice)
Franka (voice)
Yui Ishikawa isLiskarm (voice)
Liskarm (voice)
Manaka Iwami isExusiai (voice)
Exusiai (voice)

Video trailer

Tóm tắt

[Anime] Arknights: Prelude To Dawn (2022) Full HD – Vietsub

Arknights: Prelude To Dawn lấy bối cảnh tại một thế giới ảo mang tên Terra. Câu chuyện có lồng ghép những yếu tố khoa học viễn tưởng. Nơi đây đang bị tàn phá rất nặng nề, người dân buộc phải sinh sống tại những nơi du mục. Bên cạnh đó, thảm hoạ vẫn không ngừng diễn ra, một loại khoáng chất quý hiếm mang tên Originium xuất hiện.

Chính sự có mặt của nó đã khiến cho mọi người dân tại nơi đây bị mắc một căn bệnh vô cùng kì quái mang tên Oripathy. Câu chuyện sẽ tập trung kể về cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Ngoài ra, họ sẽ được tiếp viện bởi một công ty y tế lưu động được biết đến với tên gọi Rhodes Island . Họ đến để đưa những người bệnh đi cách ly đến một nơi khác, tách biệt với người bình thường. Tuy nhiên điều này lại không hề đơn giản như mọi người nghĩ, họ sẽ phải đối mặt với những gì, chúng ta hãy cùng đón xem nhé!

Arknights: Prelude To Dawn vietsub, Arknights: Prelude To Dawn motphim, xem phim Arknights: Prelude To Dawn tập 1 vietsub, Arknights: Prelude To Dawn motchill, Arknights: Prelude To Dawn thuyết minh, Arknights: Prelude To Dawn tập cuối, Arknights: Prelude To Dawn (2022) iqiyi, Arknights: Prelude To Dawn thuyết minh, Arknights: Prelude To Dawn subnhanh, Arknights: Prelude To Dawn phimmoi, Arknights: Prelude To Dawnchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Tru Tiên
Đấu La Đại Lục
The Eminence in Shadow
Tinh Nguyên Chi Chủ
X