Bậc Thầy Tình Yêu

Bậc Thầy Tình Yêu

Catch Me Baby (2022)
Oct. 06, 2022
Full 24/24 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Bậc Thầy Tình Yêu – Catch Me Baby (2022) Full HD – Vietsub

Bậc Thầy Tình Yêu – Catch Me Baby (2022) là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Games Kritmongkol Pienthong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Great Sapol Assawamunkong trong vai Phat, Four Sakonrut Woraurai trong vai Cher, Belle Kemisara Paladesh trong vai Pinky, James Supamongkon Wongwisut trong vai Fei và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Phat là một “Bậc Thầy Tình Yêu”, dưới vỏ bọc là thư ký riêng của Sia Wut – một ông chủ đào hoa hẹn hò với năm người bạn gái cùng một lúc. Sia Wut lúc nào cũng phải tìm cách tránh cho các cô bạn gái biết được sự tồn tại của nhau. Nhưng sau sự xuất hiện của thư ký mới là Cher – một người giỏi xem tướng thì mọi sự bình lặng vốn có liền trở nên phức tạp, vì cô ấy nói bản thân là một thám tử chuyên đi điều tra những anh chàng đào hoa.

Phat liền rơi vào thế khó, thế là anh ta tìm đến cô em gái nuôi Pinky, một người rất giỏi diễn xuất, Jim Ben cùng Captain (đối thủ cạnh tranh của em trai Cher – Foie) để thành lập một liên minh. Đây là trò mèo vờn chuột giữa Phat và Cher cùng với bầu không khí vô cùng căng thẳng giữa hai người. Liên tục đối đầu như vậy, liệu Phat có kìm nén được tình cảm đối với kẻ thù không độ trời chung của mình không?

Bậc Thầy Tình Yêu vietsub, Bậc Thầy Tình Yêu motphim, xem phim Bậc Thầy Tình Yêu tập 1 vietsub, Bậc Thầy Tình Yêu motchill, Bậc Thầy Tình Yêu thuyết minh, Bậc Thầy Tình Yêu tập cuối, Catch Me Baby (2022) iqiyi, Bậc Thầy Tình Yêu thuyết minh, Bậc Thầy Tình Yêu subnhanh, Bậc Thầy Tình Yêu phimmoi, Bậc Thầy Tình Yêuchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ3

Phim tương tự

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Châu Sinh Như Cố
Đừng Chọc Bạn Gái Cũ
Moon Knight: Kỵ Sĩ Mặt Trăng
Ninh An Như Mộng
Ảnh Hậu Báo Thù
Peacemaker
Ngây Thơ Tuổi 19
Chạm Vào Trái Tim Em
Hòn Đảo Ma Quái
Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae
Không Hẹn Mà Đến
X