Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em

Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em

See Midsummer Night’s Stars Again (2023)
May. 05, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Tang Min is林小夏
林小夏
Liu Yuhan is陆一泽
陆一泽
Chi Ningning is高安安
高安安
Guo Xinyu is徐浪
徐浪

Tóm tắt

Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em (2023) Full HD – Vietsub

Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em – See Midsummer Night’s Stars Again nội dung xoay quanh mối tình Hoàng tử – Lọ lem đầy trắc trở của cặp đôi Trong Thiên Kỳ và Hạ Chi Tiinh. Hạ Chi Tinh là cô gái trẻ bị bắt vì tội lừa đảo, khi vừa ra tù cô đến một khách sạn sang trọng để mua quà cho người yêu.

Lúc này, Trọng Thiên Kỳ – con trai thứ hai của tập đoàn hàng đầu E.Shine trong hôn lễ của anh hai và Âu Nhã Nhược đã lừa cô dâu rồi lấy trộm chiếc dây chuyện kim cương màu xanh “Queen Mary” do mẹ anh để lại. Âu Nhã Nhược cũng chính là bạn gái cũ của Trọng Thiên Kỳ, anh làm vậy một là vì để trả thù cô, mặt khác là vì không muốn di vật mẹ để lại bị mang ra bán đấu gia. Dây chuyện mất khiến hôn lễ bị hủy, Âu Nhã Nhược hiểu nhầm Hạ Chi Tinh là người đã lấy cắp sợi dây chuyền nên báo cảnh sát. Không muốn liên lụy đến người vô tội, Thiên Kỳ quay lại kéo Chi Tinh chạy đi, cả hai cùng chung một chiếc còng tay và cũng từ đó mối nhân duyên của họ cũng bắt đầu.

Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em vietsub, Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em motphim, xem phim Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em tập 1 vietsub, Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em motchill, Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em thuyết minh, Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em tập cuối, See Midsummer Night’s Stars Again (2023) iqiyi, Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em thuyết minh, Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em subnhanh, Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em phimmoi, Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Emchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Bé Cưng Là Trợ Thủ Đắc Lực
Mẹ Rơm
Ly Tâm Lực
Cutie Pie 2 You
Đừng Nói Khi Yêu
Ông Trùm Giang Hồ
Only Friends The Series
Vườn Địa Đàng (Phần 2)
Hùng Long Phong Bá Phần 2
Thả Thí Thiên Hạ
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Nghe Nói Em Thích Tôi
X