BoRa Deborah (True to Love)

BoRa Deborah (True to Love)

I'm Serious About Dating (2023)
Apr. 20, 2023
Full 14/14 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Diễn viên

Yoo In-na isDeborah
Deborah
Yoon Hyun-min isLee Su-hyeok
Lee Su-hyeok
Joo Sang-wook isHan Sang-jin
Han Sang-jin
Park So-jin isLee You-jung
Lee You-jung
Hwang Chan-sung isRoh Ju-wan
Roh Ju-wan
Ju-ne isYang Jin-ho
Yang Jin-ho
Kim Ye-ji isYeon Bo-mi
Yeon Bo-mi

Tóm tắt

BoRa Deborah (True to Love) Full HD – Vietsub

BoRa Deborah (True to Love) nói về Yeon Bo-Ra (Yoo In-Na) là một nhà văn và cô làm việc dưới bút danh Deborah. Cô ấy là tác giả của một cuốn sách bán chạy nhất về tình yêu và cô ấy cũng nổi tiếng với tư cách là một huấn luyện viên hẹn hò. Cô từng có nhiều câu nói nổi tiếng trong vai trò huấn luyện viên hẹn hò và nhận được thiện cảm từ công chúng. Trong vai Deborah, Yeon Bo-Ra trung thực, hóm hỉnh và được lòng phụ nữ. Là Yeon Bo-Ra, mọi thứ đều khác với cô ấy. Cô có quan hệ với Lee Soo-Hyeok (Yoon Hyun-Min).

Lee Soo-Hyeok làm công việc lập kế hoạch xuất bản. Anh ấy là một người đàn ông khó đoán. Anh ấy đôi khi dịu dàng và say đắm với phụ nữ, nhưng đôi khi thờ ơ và lạnh lùng. Tình yêu là một điều khó khăn đối với anh ấy. Anh ấy không thích Deborah, người nói như thể cô ấy biết mọi thứ về tình yêu, nhưng anh ấy bất ngờ dính líu đến cô ấy và phải đối mặt với một sự thay đổi trong cuộc đời mình.

BoRa Deborah (True to Love) vietsub, BoRa Deborah (True to Love) motphim, xem phim BoRa Deborah (True to Love) tập 1 vietsub, BoRa Deborah (True to Love) motchill, BoRa Deborah (True to Love) thuyết minh, BoRa Deborah (True to Love) tập cuối, I'm Serious About Dating (2023) iqiyi, BoRa Deborah (True to Love) thuyết minh, BoRa Deborah (True to Love) subnhanh, BoRa Deborah (True to Love) phimmoi, BoRa Deborah (True to Love)chillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Quán Cà Phê Luật
Wednesday Addams
My School President
Nhật Ký Wenderella
Vân Tương Truyện
Nguyệt Ca Hành
Phủ Tướng Quân Có Một Nữ Đầu Bếp
Gián Điệp Son Môi
Chân Tình Này Mẹ Không Ưng
Nàng Dâu Báo Thù
Không Hẹn Mà Đến
Yêu Thêm Lần Nữa
X