Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2

Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2

Utsukushii Kare 2 (2023)
Feb. 08, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Riku Hagiwara isHira Kazunari
Hira Kazunari
Yusei Yagi isSou Kiyoi
Sou Kiyoi
Akira Takano isKoyama Kazuki
Koyama Kazuki

Tóm tắt

Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 – My Beautiful Man 2 Full HD – Vietsub

Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 – My Beautiful Man Season 2 sau khi vượt qua những trở ngại ngăn cản họ ở trường trung học, Kazunari Hira và Sou Kiyoi đã trải qua vài năm tương đối hạnh phúc. Sống cùng nhau, họ đã có thể hỗ trợ lẫn nhau khi họ học cách vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống trưởng thành của họ. Nhưng chỉ vì cuộc sống trở nên tốt hơn, không có nghĩa là mọi thứ đối với cặp đôi hạnh phúc đều hoàn hảo. Hiện tại, đang học năm thứ tư đại học, Kazunari đã dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để cải trang đi theo Sou khắp nơi.

Trong khi Kazunari thích ngắm nhìn bạn trai của mình từ xa, thì gần đây anh ấy bắt đầu nhận ra rằng sắp đến ngày tốt nghiệp, anh ấy có thể cần phải chuyển sự chú ý của mình sang nơi khác. Không có bất kỳ kinh nghiệm làm việc bán thời gian nào, Kazunari bắt đầu thấy rằng trò tiêu khiển yêu thích của anh ấy có thể đang làm hại anh ấy. Một sự thật chỉ trở nên rõ ràng hơn khi các bạn cùng lớp của anh ấy, với bề dày kinh nghiệm làm việc ấn tượng của họ, bắt đầu chuyển sự chú ý của họ sang việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cảm thấy bị bỏ lại một chút, Kazunari bắt đầu tự hỏi mình muốn làm gì với cuộc đời mình. Trong khi Kazunari gặp khó khăn ở trường, Sou tiếp tục làm việc chăm chỉ trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Khi cả Sou và Kazunari học cách đối phó với một số thực tế khắc nghiệt hơn của cuộc sống, mối quan hệ của họ sẽ bền vững hay họ sẽ thấy mối quan hệ của mình bắt đầu rạn nứt dưới những áp lực khi trưởng thành?

Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 vietsub, Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 motphim, xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 tập 1 vietsub, Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 motchill, Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 thuyết minh, Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 tập cuối, Utsukushii Kare 2 (2023) iqiyi, Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 thuyết minh, Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 subnhanh, Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 phimmoi, Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2chillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Sự Quyến Rũ Chết Người
Hoa Sơn Trà
Chuyện Tình Ở Poongduck 304
Reacher (2022)
Rừng Hoa Rực Lửa
Ngây Thơ Tuổi 19
Cô Dâu Thợ Máy
Bộ Tứ Thời Thượng
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Hoa Nhung
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
Tiền Phương Cao Năng
X