Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

Once We Get Married (2021)
Aug. 18, 2022
Thuyết Minh
Đánh giá của bạn: 0
9 5 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Wang Yuwen isGu Xixi
Gu Xixi
Wang Ziqi isYin Sichen
Yin Sichen
Ian Yi isMo Zixin
Mo Zixin
Zhong Lili isRan Xiwei
Ran Xiwei
Yang Yue isMu Ruona
Mu Ruona
Chen Xun isChen Fei Ang [Yin Si Chen's assisstant
Chen Fei Ang [Yin Si Chen's assisstant
Ma Rui is[Gu Xi Xi's mother
[Gu Xi Xi's mother
Zhao Shuzhen isGrandma Yin
Grandma Yin

Video trailer

Tóm tắt

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân – Once We Get Married 2021 Vietsub thuyết minh trọn bộ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân kể về nói về câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở của Cố Hề Hề và công tử nhà giàu Doãn Tư Thần. Doãn Tử Thần, con cưng của trời không yêu thì thôi, một khi đã yêu sẽ dâng cả bầu trời cho người mình yêu. Cố Hề Hề, cô gái tưởng chừng bất hạnh khi bị bỏ rơi từ bé nhưng khi gặp anh, cô biết yêu và được yêu, có đau, có hờn nhưng rất hạnh phúc hưởng thụ tình yêu của anh.

Để mua một chiếc váy cưới thời trang cao cấp cho một khách hàng, người mua thời trang Cố Hề Hề lẻn vào một bữa tiệc cao cấp, gặp được vị tổng tài bá đạo Doãn Tử Thần và trở thành người vợ hợp đồng của anh trong 3 tháng. Tổng tài bá đạo chưa từng yêu đương cùng tiểu hồ ly lanh lợi, tinh ranh bắt đầu một trò chơi tình yêu. Trải qua nhiều chuyện, Doãn Tử Thần giúp Cố Hề Hề thực hiện ước mơ trở thành một nhà thiết kế và lập thương hiệu thời trang của riêng mình, khiến cô trở nên ưu tú để sánh vai cùng anh.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân vietsub, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân motphim, xem phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân tập 1 vietsub, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân motchill, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân thuyết minh, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân tập cuối, Once We Get Married (2021) iqiyi, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân thuyết minh, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân subnhanh, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân phimmoi, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhânchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ4

Phim tương tự

Hit Bite Love
Cơm Gà Ánh Trăng
The Idol
Mắt Xích Hận Thù Phần 2
Em Là Mỹ Vị Của Anh
Naughty Babe The Series
Học Kỳ Sinh Tử
Thấy (Phần 3)
Vong Xuyên Tự
Thiên Kim Nha Hoàn
Nước Mắt Trong Mưa
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 2)
X