Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng

The Lord of the Rings: The Rings of Power (2022)
Aug. 30, 2022
Full 8/8 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9 4 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiếc Nhẫn Quyền Năng – The Lord of the Rings: The Rings of Power 2022 là loạt phim những chiến nhẫn toàn năng này lần đầu tiên đưa lên màn ảnh những truyền thuyết anh hùng trong lịch sử Huyền thoại thứ hai của Trung Địa. Bộ phim sử thi này lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước các sự kiện trong “Người Hobbit” và “Chúa tể của những chiếc nhẫn” của JRR Tolkien và đưa người xem trở lại thời đại mà sức mạnh vĩ đạiđược rèn giũa, các vương quốc vươn lên vinh quang rồi sụp đổ, những anh hùng khó có khả năng bị thử thách.

Hy vọng bị treo bởi những sợi tơ tốt nhất và kẻ phản diện vĩ đại nhất từng tuôn trào từ ngòi bút của Tolkien, đe dọa bao trùm cả thế giới trong bóng tối. Bắt đầu trong một thời kỳ hòa bình tương đối, bộ phim theo chân một nhóm nhân vật, cả quen thuộc và mới, khi họ đối đầu với sự tái hợp đáng sợ từ lâu của cái ác đến Trung Địa. Từ độ sâu tối tăm nhất của Dãy núi Sương mù, đến những khu rừng hùng vĩ của thủ đô Lindon, đến vương quốc đảo Númenor ngoạn mục, đến những vùng xa nhất của bản đồ, những vương quốc và nhân vật này đã tạo ra những di sản tồn tại lâu dài sau họ đã biến mất.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng vietsub, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng motphim, xem phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng tập 1 vietsub, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng motchill, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng thuyết minh, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng tập cuối, The Lord of the Rings: The Rings of Power (2022) iqiyi, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng thuyết minh, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng subnhanh, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năng phimmoi, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiến Nhẫn Toàn Năngchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Midnight Motel
Big Mouth
Học Kỳ Sinh Tử
Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Nàng Matalada
Star Struck: Truy Tinh
Only Friends The Series
Thanh Tra Vô Hình
Mắt Xích Hận Thù Phần 2
Soundtrack #1
Love in the Air The Series
Show Me Love
X