Cô Vợ Bắt Buộc

Cô Vợ Bắt Buộc

Mia Jum Pen (2021)
Aug. 15, 2022
Thuyết Minh
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Cô Vợ Bắt Buộc – Mia Jum Pen (2021) Vietsub thuyết minh Full HD

Cô Vợ Bắt Buộc xoay quanh mối tình cưới trước yêu sau của nàng lọ lem Tawan và chàng trai thừa kế Tomorn. Tawan (Pie Rinrada) đang sống và làm người giúp việc cho Yuanjai và Yadfah, con gái của Yuanjai. Yadfah được cha mình là ông Yod hứa hôn cho Tomorn (Mai Warit), con trai của người bạn thân của mình. Yadfah không muốn kết hôn với Tomorn vì nghĩ rằng anh là kẻ nhà quê nghèo mạt, hơn nữa Yadfah cũng đang chung sống như vợ chồng với người đàn ông khác.

Cho nên Yuanjai và Yadfah đã để Tawan thay Yadfah kết hôn với Tomorn. Cả hai dần có tình cảm với nhau nhưng Tawan vẫn luôn dằn vặt vì đã lừa dối người mình yêu. Bên cạnh đó, cô luôn bị bắt nạt và hãm hại với các cô gái trà xanh xung quanh Tomorn. Mối quan hệ của Tawan và Tomorn sẽ ra sao khi Yadfah biết được thân phận giàu có của Tomorn và tìm cách ép buộc Tomorn ly dị với Tawan?

Cô Vợ Bắt Buộc vietsub, Cô Vợ Bắt Buộc motphim, xem phim Cô Vợ Bắt Buộc tập 1 vietsub, Cô Vợ Bắt Buộc motchill, Cô Vợ Bắt Buộc thuyết minh, Cô Vợ Bắt Buộc tập cuối, Mia Jum Pen (2021) iqiyi, Cô Vợ Bắt Buộc thuyết minh, Cô Vợ Bắt Buộc subnhanh, Cô Vợ Bắt Buộc phimmoi, Cô Vợ Bắt Buộcchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Tân Nương Cát Tường
Ảnh Hậu Báo Thù
Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta
Quái Vật: Câu Chuyện Jeffrey Dahmer
Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện
Vụng Trộm Không Thể Giấu
Chains of Heart: Xiềng Xích Trái Tim
Ninh An Như Mộng
Dã Thú Cô Độc
Nghiệp Sinh Tử Phần 4
Ranh Giới An Toàn
Tinh Hà Trường Minh
X