Cold Shores

Cold Shores

Cold Shores (2019)
Feb. 09, 2023
Tập 1 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.7 3 đánh giá

Chọn tập phim

Video trailer

Tóm tắt

Cold Shores (2019) Full HD – Vietsub

Cold Shores nói về nữ thừa kế giàu có Maria Sorokina mất tích sau một cuộc cãi vã với chồng. Boris Novinsky, trưởng đồn cảnh sát, giao vụ án này cho một thám tử trẻ, thực tập sinh ngày hôm qua, Alina Novinskaya, con gái của ông. Hóa ra một kẻ điên cuồng bóp cổ và làm biến dạng những phụ nữ trẻ trông giống Maria Sorokina đang hoạt động trong thị trấn. Việc tìm kiếm Maria đã đưa chồng cô, Mark và Alina đến với nhau. Bảy năm sau, Alina và Mark có một gia đình vững mạnh.

Nhưng một ngày nọ, Mark đi công tác và gặp ở đó một người phụ nữ trông giống người vợ đã mất tích của anh, Maria, giống như hai hạt đậu trong vỏ. Mark không thể làm chủ được những cảm xúc đã lấn át anh một lần nữa và bỏ Alina để đến với một người phụ nữ giống người vợ đầu quá cố của anh một cách đáng sợ. Trong khi đó, những vụ sát hại phụ nữ trẻ lại tái diễn trong thị trấn – một kẻ điên bí ẩn, đã bị mọi người lãng quên, lại tiếp tục đi săn. Alina, bị chồng bỏ rơi, trở lại với công việc của cảnh sát và tìm kiếm một kẻ điên, điều này dẫn cô đến một khám phá gây sốc.

Cold Shores vietsub, Cold Shores motphim, xem phim Cold Shores tập 1 vietsub, Cold Shores motchill, Cold Shores thuyết minh, Cold Shores tập cuối, Cold Shores (2019) iqiyi, Cold Shores thuyết minh, Cold Shores subnhanh, Cold Shores phimmoi, Cold Shoreschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1)
Là Em
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Hẹn Ước Ngọt Ngào Đầu Hạ
Kỳ Hồn
Công Chúa Đồng Quê
Nàng Matalada
Tiền Phương Cao Năng
2gether The Series
Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn
Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm
Hòn Đảo Ma Quái 2
X