Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Cuoc Doi Van Dep Sao VTV3
Mar. 31, 2023
Full HD
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao VTV3 Full Trọn bộ – Bản Chuẩn

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao kể về Luyến cùng mẹ chồng cố gắng suốt 5 năm trời để trả nốt số nợ mà người chồng, người con (Sơn) được coi như đã chết ngoài biển để lại. Rồi đến khi rũ sạch nợ nần, cô lại phát hiện ra chồng mình đang sống hạnh phúc với người phụ nữ khác. Trong khi đó, Lưu là người đàn ông lớn lên ở khu gầm cầu, bị vợ bỏ, một mình nuôi cậu con trai học đại học và coi đó là tất cả hy vọng và tự hào về tương lai. Song, người bố ấy lại đau lòng khi đối diện với sự xấu hổ của con trai về xuất thân của mình.

Ở cùng một xóm chợ, Luyến ghét Lưu vì tính Chí Phèo hay cà khịa. Lưu cũng chẳng ưa Luyến vì thói lươn lẹo, lẳng lơ. Cả hai kỳ thị nhau, thậm chí mạt sát nhau nhưng cuối cùng chính họ, trong hành trình đầy gian nan, khó khăn, không thể một mình gánh vác lại nhận ra được giá trị của nhau. Luyến và Lưu đều có sự tốt đẹp riêng và phần nào san sẻ được gánh nặng cho nhau.

Ngoài Luyến và Lưu, Cuộc đời vẫn đẹp sao còn có những nhân vật như bà Tình, Điền, Bình… Tất cả họ ít nhiều đều có phần “phản diện” xù xì. Họ vì tiền có thể đánh nhau, vì lợi ích có thể hại người, hôm trước còn gần gũi, thân thương, hôm sau đã hắt hủi, cạn tình. Mặc dù vậy, bộ phim không phải là một bức tranh tăm tối bởi được biên kịch và đạo diễn khai thác dưới góc nhìn lạc quan, với tâm thế “gạn đục khơi trong”.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vietsub, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao motphim, xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 vietsub, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao motchill, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao thuyết minh, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập cuối, Cuoc Doi Van Dep Sao VTV3 iqiyi, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao thuyết minh, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao subnhanh, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao phimmoi, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Saochillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
Cảm Ơn Bác Sĩ
Băng Qua Lời Nói Dối Ôm Lấy Em
Trùng Đồ Đằng
Chàng Trai Calorie Của Tôi
Anh Đợi Gió Biển Ôm Em
Vườn Địa Đàng (Phần 2)
Ai Cũng Biết Anh Yêu Em
Vân Tương Truyện
Gốc Rễ Tình Yêu
Bây Giờ Mình Gặp Nhau Đi
X