Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

She and Her Perfect Husband (2022)
Dec. 07, 2022
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 10
9.3 36 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Yang Mi isQin Shi
Qin Shi
Xu Kai isYang Hua
Yang Hua
Li Zefeng isTao Junhui
Tao Junhui
Lin Liu isTang Yihui
Tang Yihui

Video trailer

Tóm tắt

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu – She and Her Perfect Husband Full HD – Vietsub

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu kể về nữ luật sư độc thân Tần Thi một lòng theo đuổi sự nghiệp, bị cha mẹ ép hôn kịch liệt. Công ty luật sư danh tiếng Thành Dư Tuệ công khai tuyển chọn luật sư gia đình yêu cầu đã kết hôn. Anh hai của Tần Thi là Tần Văn Vũ là một gã không não, chưa được sự cho phép của Tần Thi đã thay đổi trạng thái hôn nhân của Tần Thi thành đã kết hôn rồi thêm cho người chồng chẳng hề tồn tại. Tần Thi không biết rõ chuyện gì và cứ nhậm chức. Tần Thi biểu hiện một cách xuất sắc được nhà sáng lập công ty là Lão Kim đặc biệt tuyên dương. Trong một cuộc họp thương hội, Lão Kim đề cử Tần Thi trở thành cố vấn pháp luật của hội nữ danh nhân, Tần Thi mới biết mình đã kết hôn.

Cô quyết định nói rõ sự thật với Lão Kim, lúc này ông chồng Dương Hoa tự nhiên đâu chui ra, hắn đến gặp Tần Thi theo mệnh lệnh của mẹ rồi tiếp cận đối thủ của mình. Dương Hoa cũng tức tím người vì bị ép cưới nhưng mà mẹ chửi quá cũng phải đi gặp. Hai người cùng nhau diễn vở kịch đến cục dân chính làm giấy kết hôn và thành vợ chồng hợp pháp. Biến cố xảy ra ba mẹ cả hai cảm thấy hối hận vì quyết định này, lúc này bạn trai cũ của Tần Thi cũnh gia nhập vào công ty luật. Trải qua nhiều khó khăn, Tần Thi và Dương Hoa bộc phát tình cảm, ai cũng không ngờ mình đã có được tình yêu đích thực và cùng nhau hướng đến cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp.

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu vietsub, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu motphim, xem phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu tập 1 vietsub, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu motchill, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu thuyết minh, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu tập cuối, She and Her Perfect Husband (2022) iqiyi, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu thuyết minh, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu subnhanh, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu phimmoi, Định Luật 80/20 Của Tình Yêuchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ14

Phim tương tự

Cậu Hình, Trợ Lý Nhỏ Lại Gây Chuyện
Gặp Em Mùa Ấm Áp
Cutie Pie 2 You
Duyên Kiếp
Liễu Diệp Trích Tinh Thần
Thiếu Niên Ca Hành
Cuốn Sách Kỳ Diệu Mùa Hè
Tội Ác Kinh Hoàng
Tinh Hán Xán Lạn
Rồi 30 Năm Sau
Thanh Tra Vô Hình
Mojito The Magic
X