Dữ Phượng Hành

Dữ Phượng Hành

The Legend of Shen Li (2022)
Aug. 01, 2022
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
9.6 10 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Dữ Phượng Hành – The Legend of Shen Li (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Dữ Phượng Hành là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, cổ trang, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Đặng Khoa chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Triệu Lệ Dĩnh trong vai Thẩm Ly, Lâm Canh Tân trong vai Hành Chỉ, Tân Vân Lai trong vai Mặc Phương, Hà Dữ trong vai Phất Dung Quân, Lạt Mục Dương Tử trong vai U Lan và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Dữ Phượng Hành

Chuyện phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly, vì muốn đào hôn nên đã trốn xuống trần gian. Tại đây, cô gặp nạn và được Hành Chỉ Thần Quân cứu giúp. Một thời gian ở nhân gian, Thẩm Ly đem lòng thầm yêu Hành Chỉ Thần Quân, nhưng cô vẫn không biết thân phận thật sự của chàng. Chỉ đến khi quay trở về ma giới, Thẩm Ly mới phát hiện Hành Chỉ Thần Quân cũng chính là người ban cho cô mối hôn sự mà cô vốn đã từ chối. Và cũng từ lúc này mối nhân duyên hay còn gọi là nghiệt duyên giữa Thẩm Ly với Hành Chỉ Thần Quân mới thực sự bắt đầu.

Dữ Phượng Hành vietsub, Dữ Phượng Hành motphim, xem phim Dữ Phượng Hành tập 1 vietsub, Dữ Phượng Hành motchill, Dữ Phượng Hành thuyết minh, Dữ Phượng Hành tập cuối, The Legend of Shen Li (2022) iqiyi, Dữ Phượng Hành thuyết minh, Dữ Phượng Hành subnhanh, Dữ Phượng Hành phimmoi, Dữ Phượng Hànhchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Nhật Ký Wenderella
Lạc Tuấn Khải
The Serpent Queen
Liễu Diệp Trích Tinh Thần
Thức Đợi Tình Yêu Tới
Bộ Tứ Thời Thượng
Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)
Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới
Những Người Còn Sót Lại
The White Lotus (Season 2)
Soi Sáng Cho Em
Nụ Hôn Tử Thần
X