Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối

Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối

The Director Who Buys Me Dinner (2022)
Dec. 14, 2022
Full 10/10 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 4 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối – The Director Who Buys Me Dinner Full HD – Vietsub

Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối – The Director Who Buys Me Dinner (2022) câu chuyện xoay quanh việc Min Yoo Dam bị cuốn vào vòng luân hồi vì phạm phải tội đặt tên Seol Dong Baek cho một đứa trẻ vô danh. Còn Dong Baek thì mất đi ký ức về tiền kiếp, và cứ mỗi kiếp lại được sinh ra trong một hình hài khác.  Trải qua mấy trăm năm, đến kiếp luân hồi thứ tư, vốn chưa biết có phải là kiếp luân hồi cuối cùng hay không, Yoo Dam lại gặp được Dong Baek, nhưng người lần này Yoo Dam gặp không phải một cô gái mà lại là chàng trai Dong Baek chừng 25 tuổi.

Và chỉ có một cách duy nhất giúp Yoo Dam giải được lời nguyền, đó chính là phải yêu Dong Baek bằng cả con tim. Bộ phim hy vọng sẽ truyền tải được đến công chúng sự quý giá của tình yêu thông qua những tình cảm tha thiết của hai con người – một người nhớ tất cả ký ức tiền kiếp và cô độc giữa vòng luân hồi cùng một người cũng trong vòng luân hồi ấy nhưng lại mất tất cả ký ức – trên hành trình vun đắp cho tình yêu của họ.

Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối vietsub, Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối motphim, xem phim Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối tập 1 vietsub, Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối motchill, Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối thuyết minh, Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối tập cuối, The Director Who Buys Me Dinner (2022) iqiyi, Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối thuyết minh, Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối subnhanh, Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối phimmoi, Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tốichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ4

Phim tương tự

Nguyệt Ca Hành
Vân Tương Truyện
Người Trong Mộng Xuân Khuê
Đừng Làm Mẹ Cáu
Tiểu Tử Này Đẹp Trai Thật
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
Em Là Mỹ Vị Của Anh
Công Tố Tinh Anh
Ai Long Nhai The Series
Bong Bóng Màu Đỏ
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao
Love Syndrome The Series
X