Gián Điệp Son Môi

Gián Điệp Son Môi

Lipgloss Spy (2022)
Oct. 24, 2022
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Gián Điệp Son Môi – Lipgloss Spy (2022) Full HD – Vietsub

Gián Điệp Son Môi – Lipgloss Spy phần đầu, kể về Baralee (Namtarn Pichukkana thủ vai) một cô gái vụng về, luôn dành tình yêu tuyệt đối với mỹ phẩm. Nhưng thời gian lâu dần cô bắt đầu cảm thấy chán chuyện trở thành chuyên gia làm đẹp nên đã nhờ người bạn cảnh sát mà cô quen giúp cô nộp đơn xin làm gián điệp để có thể đi phiêu lưu thực hiện giấc mơ của đời mình. Chỉ cần có duy nhất túi mỹ phẩm chứa đựng tinh thần truyền cảm hứng thì cô sẽ vượt qua mọi thứ. Và ở đó, cô gặp được anh chàng có làn da mịn màng, trắng trẻo khi tình cờ làm việc cùng nhau.

Vì vậy cô đã cố gắng nỗ lực với hy vọng sẽ chiếm được trái tim anh cũng như tìm mọi cách để sống sót trong tình huống nguy cấp. Và thật trùng hợp cô ấy đã làm rất tốt với nhiệm vụ đầu tiên khi quay một bộ phim nhỏ tại Phuket. Nhưng điều khiến cô đau đầu đến nỗi cảm thấy tự ti là không gì có thể lay động được người đàn ông trong mơ của lòng cô. Dù cho cô có hàng trăm mùi son dâu tây yêu thích. Liệu đến cuối cùng cô sẽ làm thế nào để chinh phục được chàng trai này đây??

Gián Điệp Son Môi vietsub, Gián Điệp Son Môi motphim, xem phim Gián Điệp Son Môi tập 1 vietsub, Gián Điệp Son Môi motchill, Gián Điệp Son Môi thuyết minh, Gián Điệp Son Môi tập cuối, Lipgloss Spy (2022) iqiyi, Gián Điệp Son Môi thuyết minh, Gián Điệp Son Môi subnhanh, Gián Điệp Son Môi phimmoi, Gián Điệp Son Môichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Ngoại Tình
Ngây Thơ Tuổi 19
Học Kỳ Sinh Tử
Công Chúa Đồng Quê
Người Chồng Thứ Hai
Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc
Ms. Marvel: Quý Cô Marvel
You Knock On My Door
Duyên Kiếp
Tôi Có Thể Gặp Được Cứu Tinh
Mộ Sắc Tâm Tích
Ranh Giới
X