Good Job

Good Job

Good Job (2022)
Aug. 24, 2022
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Jung Il-woo isEun Seon-woo
Eun Seon-woo
Kwon Yu-ri isDon Se-ra
Don Se-ra
Eum Moon-suk isYang Jin-mo
Yang Jin-mo
Song Sang-eun isSa Na-hee
Sa Na-hee
Lee Jun-hyeok isDirector Hong
Director Hong

Video trailer

Tóm tắt

Good Job VietSub (Kwon Yuri / Jung Il Woo) 2022

Good Job xoay quanh những cuộc điều tra và câu chuyện tình lãng mạn của một chaebol sống cuộc đời thứ hai với tư cách là một thám tử và một người phụ nữ có tầm nhìn siêu phàm. Eun Sun Woo là một chaebol trong số các chaebol, người sở hữu tập đoàn Eunkang và cũng điều hành một công ty thám tử. Ngay từ khi còn nhỏ, Eun Sun Woo đã thể hiện một trí tuệ thông minh và năng khiếu thể thao vô cùng đáng kinh ngạc. Anh hoàn toàn khác trong hai cuộc đời làm thám tử và làm chủ tịch một tập đoàn, dễ dàng chuyển từ kiêu ngạo sang quý ông.

Don Se Ra là một người vui vẻ, được sinh ra với siêu thị giác. Để che giấu sức mạnh của mình, Don Se Ra đi khắp nơi và đeo một cặp kính dày để bí mật sử dụng khả năng của mình. Trong khi đảm nhận nhiều công việc lặt vặt để giúp đỡ những người xung quanh, cô gặp Eun Sun Woo và bắt đầu một câu chuyện tình yêu đầy hỗn loạn.

Good Job vietsub, Good Job motphim, xem phim Good Job tập 1 vietsub, Good Job motchill, Good Job thuyết minh, Good Job tập cuối, Good Job (2022) iqiyi, Good Job thuyết minh, Good Job subnhanh, Good Job phimmoi, Good Jobchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ3

Phim tương tự

Alice in Borderland Season 2
Vân Tương Truyện
Gia Tộc Rồng
Phúc Lưu Niên
Mắt Xích Hận Thù Phần 2
Ranh Giới
Dữ Phượng Hành
Why You Y Me The Series
Khi Anh Chạy Về Phía Em
Lạc Tuấn Khải
Tinh Hán Xán Lạn
Ảnh Hậu Báo Thù
X