Hit Bite Love

Hit Bite Love

HBL the Series (2023)
Feb. 08, 2023
Full 6/6 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.9 8 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

[BL Thailand] Hit Bite Love – HBL the Series Full HD – Vietsub

Love vs Make Love: Ken và Shokun đang bí mật hẹn hò nhưng họ phải giữ bí mật. Sau một thời gian dài, Shokun – người khao khát địa vị – trở nên bất mãn và tuyệt vọng, muốn công khai mối quan hệ của họ. Cuối cùng họ chia tay. Chẳng bao lâu, Shokun bắt đầu mối quan hệ mới với chủ tịch trường Matteo. Matteo đồng ý tiết lộ mối quan hệ của họ, nhưng Shokun ngạc nhiên khi phát hiện ra Matteo thích BDSM và Shokun là kiểu người dễ thương. Với những ham muốn tình dục của họ xung đột, liệu hai người có tiếp tục hẹn hò? Hơn nữa, điều gì sẽ xảy ra khi Ken sẵn sàng nối lại mối quan hệ của họ một cách cởi mở?

Like vs Be Liked: Burger và King là bạn cùng lớp. Một ngày nọ, khi đang ngồi cạnh nhau trên bàn làm việc, King thấy mình để quên một cuốn sách nên Burger đề nghị chia sẻ. Thật bất ngờ, King nhìn thấy bức vẽ của chính mình trong cuốn sách của Burger và cho rằng Burger thích anh ta. Sau một ngày dài, King cảm thấy hài lòng khi được anh ấy thích và anh ấy rủ Burger đi chơi. Tuy nhiên, đó là một sự hiểu lầm; Burger không thích King. Một bên bị đau, hai người có thể tiếp tục học chung phòng không?

Hurt vs Hell: Khi mẹ của Hida tái hôn với cha của Saint, Hida và Saint trở thành anh em ruột thịt không cùng huyết thống. Cả hai đều là anh em ruột thiếu hơi ấm gia đình. Tuy nhiên, khi ở bên nhau, họ lấp đầy tình cảm của nhau, khiến họ thân thiết hơn cả anh em ruột thịt. Saint bắt đầu nhìn thấy Pin, một học sinh nổi tiếng xinh đẹp, điều này khiến Hida cảm thấy xa lạ với Saint. Nó đau như địa ngục. Hida cố gắng tìm cách khiến Saint kết thúc mối quan hệ, nhưng anh ta không biết rằng mối quan hệ anh chị em của họ chỉ mới bắt đầu gia tăng.

Hit Bite Love vietsub, Hit Bite Love motphim, xem phim Hit Bite Love tập 1 vietsub, Hit Bite Love motchill, Hit Bite Love thuyết minh, Hit Bite Love tập cuối, HBL the Series (2023) iqiyi, Hit Bite Love thuyết minh, Hit Bite Love subnhanh, Hit Bite Love phimmoi, Hit Bite Lovechillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Ranh Giới An Toàn
Hẹn Hò Chốn Công Sở
Thiên Nga Bóng Đêm
Hướng Gió Mà Đi
Nghiệp Sinh Tử Phần 4
Star Struck: Truy Tinh
The Idol
Dữ Phượng Hành
Hard Love Mission
Trò Chơi Con Mực
Chân Tình Này Mẹ Không Ưng
Dạ Sắc Khuynh Tâm
X