Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Hoa Hong Cho Som Mai (2023)
Jun. 02, 2023
Full HD
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

[Phim THVL1] Hoa Hồng Cho Sớm Mai (2023) Full HD

Hoa Hồng Cho Sớm Mai là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Việt Nam được phát sóng trên kênh THVL1 hằng ngày mỗi tối lúc 8h. Bộ phimnói về Hằng là một đứa trẻ mồ côi, ngỡ đã chạm tay vào hạnh phúc khi có được lời cầu hôn của Thanh.

Nhưng một vụ tai nạn chết người đã bất ngờ biến cô thành nữ tù và cuộc đời cũng từ đây rẽ lối… Gay cấn với câu chuyện đời đầy kịch tính, lãng mạn cùng mối tình oan gia “nào ai có ngờ”, “Hoa hồng cho sớm mai” còn hấp dẫn bởi sự tái hợp của cặp đôi Tường Vi – Lê Minh Thành hợp cùng diễn xuất của Tim, Đàm Phương Linh, Ngân Quỳnh, Phương Dung…Phim được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ 05/06/2023, kính mời quý khán giả đón xem!

Hoa Hồng Cho Sớm Mai vietsub, Hoa Hồng Cho Sớm Mai motphim, xem phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai tập 1 vietsub, Hoa Hồng Cho Sớm Mai motchill, Hoa Hồng Cho Sớm Mai thuyết minh, Hoa Hồng Cho Sớm Mai tập cuối, Hoa Hong Cho Som Mai (2023) iqiyi, Hoa Hồng Cho Sớm Mai thuyết minh, Hoa Hồng Cho Sớm Mai subnhanh, Hoa Hồng Cho Sớm Mai phimmoi, Hoa Hồng Cho Sớm Maichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Thiên Hạ Trường Hà
Dưới Bóng Trung Điện
Cậu Hình, Trợ Lý Nhỏ Lại Gây Chuyện
Bed Friend The Series
Ngôi Trường Bí Ẩn
Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta
Tales of the Walking Dead
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Nghiệp Sinh Tử Phần 4
Đừng Nói Khi Yêu
Định Luật 80/20 Của Tình Yêu
Anna Suzy
X