Hòn Đảo Ma Quái

Hòn Đảo Ma Quái

Island (2022)
Dec. 30, 2022
Full 6/6 Vietsub
Đánh giá của bạn: 10
9.7 27 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Lee Da-hee isWon Mi-ho
Won Mi-ho
Sung Joon isGoongtan
Goongtan
Goh Doo-shim isGeum Baek-joo
Geum Baek-joo
Oh Gwang-rok isMi-ho's butler
Mi-ho's butler
Chung Su-bin isLee Su-ryun
Lee Su-ryun
Yu Seung-ok isHan Su-jin
Han Su-jin

Video trailer

Tóm tắt

Hòn Đảo Ma Quái – Island (2022) Full HD – Vietsub

Hòn Đảo Ma Quái – Island lấy bối cảnh trên đảo Jeju, ba người chiến đấu chống lại cái ác đang cố gắng hủy diệt thế giới. Ban (Kim Nam-Gil) được nuôi dưỡng để bảo vệ thế giới chống lại cái ác. Anh ta đã huấn luyện để trở thành một vũ khí. Bây giờ anh ta chiến đấu chống lại cái ác và giết những nạn nhân bị ám. Anh ta không biểu lộ cảm xúc cho hành động của mình, nhưng trong tâm trí, anh ta cảm thấy tội lỗi.

Won Mi-Ho (Lee Da Hee) đến từ một gia đình điều hành một công ty lớn. Cô ấy gây ra rắc rối lớn và được gửi đến đảo Jeju, nơi cô ấy làm việc như một giáo viên. Sau đó cô dính vào một vụ án liên quan đến hồn ma. John (Cha Eun-Woo) là một linh mục Công giáo và anh ta thực hiện các phép trừ tà. Mục tiêu cao cả của anh là bảo vệ sự sống và thanh tẩy cái ác. Gungtan (Sung Joon) và Ban được nuôi dưỡng để đánh bại cái ác. Nhưng do một sự cố, Gungtan đã chống lại Ban.

Hòn Đảo Ma Quái vietsub, Hòn Đảo Ma Quái motphim, xem phim Hòn Đảo Ma Quái tập 1 vietsub, Hòn Đảo Ma Quái motchill, Hòn Đảo Ma Quái thuyết minh, Hòn Đảo Ma Quái tập cuối, Island (2022) iqiyi, Hòn Đảo Ma Quái thuyết minh, Hòn Đảo Ma Quái subnhanh, Hòn Đảo Ma Quái phimmoi, Hòn Đảo Ma Quáichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ5

Phim tương tự

The Summer I Turned Pretty
Quán Cà Phê Luật
Chim Bói Cá
Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 2)
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1)
Người Mẹ Tồi
Only Friends The Series
Ai Cũng Biết Anh Yêu Em
Cold Shores
Minh Nguyệt Tế Quân Tâm
Không Hẹn Mà Đến
X