Liễu Diệp Trích Tinh Thần

Liễu Diệp Trích Tinh Thần

My Wife Is a Thief (2022)
Oct. 15, 2022
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Liễu Diệp Trích Tinh Thần – My Wife Is a Thief Full HD – Vietsub

Liễu Diệp Trích Tinh Thần do Triệu Cẩm Đào làm đạo diễn, và có sự tham gia của Đường Hiểu Thiên và Trang Đạt Phi. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Nữ Trộm” của nhà văn nổi tiếng Tân Giang. Tên trộm bí ẩn tên là Lưu Dung được Quốc công Tô cứu vào 13 năm trước trong một trận lụt ở miền nam, để trả ơn cho lòng tốt của ân nhân, Lưu Dung đã quyết định giúp Quốc công tìm một cuốn sổ ghi về việc kiểm soát lũ lụt cách đây 13 năm tại nhà Hứa Thừa Tự. Cô với thân phận là con gái của Tô Quốc công Vì vậy, cô đã kết hôn với Hứa Mộ Thần con trai của Hứa Thừa Tự Sau khi kết hôn với Hứa Mộ Thần.

Lưu Dung ngoài mặt là Tô phu nhân dịu dàng và ân cần, nhưng cô đã bí mật xâm nhập vào nhiều nơi khác nhau trong nhà họ Từ theo sự chỉ dẫn của Tô Quốc công để tìm sổ sách, và cũng nhiều lần chạm mặt với Hứa Mộ Thần. Khi Hứa Mộ Thần gây rắc rối cho “Vợ trộm”, thì khi trở về đều bị phu nhân của mình quở trách. Trong cuộc sống hàng ngày liên tục chạm trán với phu nhân và vợ trộm nên hai người dần dần nảy sinh tình cảm. Nhưng khi Lư Dung điều tra cô phát hiện ra Tô Quốc công không phải là ngườu tốt, kẻ đứng sau mọi chuyện đều do ông ta . Đồng thời, thân phận thực sự của Lưu Dung cũng bị Tô Mộ Thần phát hiện. Sau bao khó khăn gian khổ thì cặp đôi này cũng được hanh phúc sống bên nhau.

Liễu Diệp Trích Tinh Thần vietsub, Liễu Diệp Trích Tinh Thần motphim, xem phim Liễu Diệp Trích Tinh Thần tập 1 vietsub, Liễu Diệp Trích Tinh Thần motchill, Liễu Diệp Trích Tinh Thần thuyết minh, Liễu Diệp Trích Tinh Thần tập cuối, My Wife Is a Thief (2022) iqiyi, Liễu Diệp Trích Tinh Thần thuyết minh, Liễu Diệp Trích Tinh Thần subnhanh, Liễu Diệp Trích Tinh Thần phimmoi, Liễu Diệp Trích Tinh Thầnchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm
Pastsenger The Series
Phu Quân Xin Tự Trọng
Dạ Sắc Khuynh Tâm
Why You Y Me The Series
Phù Đồ Duyên
Hoa Hồng Giấy
Call It Love
Good Job
Dĩ Ái Vi Doanh
Ngọc Cơ Thư
Thế Thân Tiểu Điềm Thê
X