Love in the Air The Series

Love in the Air The Series

Love in the Air The Series (2022)
Nov. 24, 2022
Tập Đặc Biệt
Đánh giá của bạn: 0
9.4 67 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Love In The Air The Series (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Love In The Air The Series là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại đam mỹ, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2o22, với các diễn viên tham gia Fort Thitipong Sengngai trong vai Prapai, Peat Wasuthorn Chaijinda trong vai Sky, Boss Chaikamon Sermsongwittaya trong vai Payu, Noeul Nuttarat Tangwai trong vai Rain và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Love In The Air The Series

Rain, một chàng trai dễ thương với làn da trắng đã gặp một số vấn đề với chiếc xe của mình vào một ngày mưa. May mắn thay, Phayu, một người đi xe đạp đầy đặn đã đến giải cứu. Rain hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ ngoài của anh ấy ngay khi anh ấy cởi mũ bảo hiểm ra và muốn trở nên ngầu như anh ấy. Hóa ra Phayu thực sự là tiền bối nổi tiếng, cũng là chàng trai trong mộng của mọi cô gái, kể cả cô gái mà Rain để mắt tới, đó là lý do tại sao Rain bắt đầu không thích Phayu một chút. Anh ấy đã tìm ra danh tính của Phayu vào lần thứ hai họ gặp nhau, nơi chiếc xe của anh ấy bị hỏng một lần nữa.

Phayu đã trêu chọc Rain bằng cách nói rằng anh ấy đang cố gắng quyến rũ anh ấy. Rain đã phải qua đêm tại ga ra của anh ấy vào ngày hôm đó. Phayu lại bắt đầu trêu chọc anh ấy và làm như thể anh ấy sẽ chạm vào Rain. Và đó là lý do Phayu trở thành kẻ thù số 1 của Rain và muốn tiết lộ màu sắc thật của Phayu để cho mọi người thấy rằng anh ấy không tốt như họ nghĩ. Nhưng anh ấy không bao giờ thắng và Phayu thấy điều đó thật dễ thương. Vì Rain không bao giờ có thể thắng được anh ấy nên sau đó anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ khiến Phayu phải lòng mình trong vòng một tháng.

Love in the Air The Series vietsub, Love in the Air The Series motphim, xem phim Love in the Air The Series tập 1 vietsub, Love in the Air The Series motchill, Love in the Air The Series thuyết minh, Love in the Air The Series tập cuối, Love in the Air The Series (2022) iqiyi, Love in the Air The Series thuyết minh, Love in the Air The Series subnhanh, Love in the Air The Series phimmoi, Love in the Air The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ48

Phim tương tự

Liên Kết Vận Mệnh (Connect)
Boyband The Series
Phủ Tướng Quân Có Một Nữ Đầu Bếp
Anh Đợi Gió Biển Ôm Em
Mặc Bạch
Ba Phần Hoang Dã
Irma Vep
Never Let Me Go
Vi Vũ Yến Song Phi
Tội Ác Kinh Hoàng
Ranh Giới An Toàn
Làm Ơn! 8 Tiếng Thôi
X