Mắt Xích Hận Thù Phần 2

Mắt Xích Hận Thù Phần 2

Buang Wimala (2022)
Oct. 03, 2022
Tập 10 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
6.6 5 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Mắt Xích Hận Thù Phần 2 Vietsub – Buang Wimala 2022

Mắt Xích Hận Thù Phần 2 Gun là bạn thân nhất của Prinoot, chủ một khách sạn sang trọng. Họ trở thành đối tác kinh doanh sau khi Gun đề nghị bán một số cổ phần của khách sạn cho Prinoot. Gun cũng đã kết hôn, tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh ấy rất lận đận và anh ấy và vợ sắp ly hôn. Điều khó khăn là vợ anh quyết tâm nhúng tay vào “Khu nghỉ dưỡng Chạng vạng” thông qua việc giải quyết ly hôn của họ. Tuy nhiên, Gun có một số bằng chứng buộc tội chống lại cô ấy có thể khiến cô ấy phải trả giá trong trường hợp này.

Khi vợ anh ta phát hiện ra bằng chứng và quyết định cho Wimala một công việc để đánh cắp bằng chứng đó từ Gun. Ban đầu, Wimala từ chối làm một hành động thấp kém như vậy, tuy nhiên, vợ của Gun đã thuyết phục cô sau khi cho Wimala xem những vết bầm tím và dấu vết cô ấy có trên cơ thể do bị Gun chơi bời và lạm dụng. Nhìn thấy vết bầm tím và vì cô ấy cũng cần tiền để chữa trị cho mẹ mình, Wimala đồng ý làm công việc này – hoàn toàn tin rằng Gun là một kẻ lạm dụng và độc ác.

Mắt Xích Hận Thù Phần 2 vietsub, Mắt Xích Hận Thù Phần 2 motphim, xem phim Mắt Xích Hận Thù Phần 2 tập 1 vietsub, Mắt Xích Hận Thù Phần 2 motchill, Mắt Xích Hận Thù Phần 2 thuyết minh, Mắt Xích Hận Thù Phần 2 tập cuối, Buang Wimala (2022) iqiyi, Mắt Xích Hận Thù Phần 2 thuyết minh, Mắt Xích Hận Thù Phần 2 subnhanh, Mắt Xích Hận Thù Phần 2 phimmoi, Mắt Xích Hận Thù Phần 2chillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ23

Phim tương tự

Nguyệt Ca Hành
Con Đường Rực Lửa
Why You Y Me The Series
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo
The Walking Dead: Dead City
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1)
Thử Thách Cuộc Đời
GAP The Series
Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn
Ly Tâm Lực
Love Syndrome The Series
Hoàng Hạc Lâu
X