Mẹ Rơm

Mẹ Rơm

Me Rom VTV1 (2022)
Nov. 03, 2022
Full 43/43
Đánh giá của bạn: 0
5.6 12 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Mẹ Rơm VTV1 Full Trọn bộ

Mẹ Rơm là câu chuyện về Mô “gù” (Thái Hòa), một người đàn ông nghèo khổ, mồ côi với hình dạng bề ngoài xấu xí. Mô âm thầm yêu cô gái cùng làng tên Loan. Loan khờ khạo bị lừa tình dẫn đến có thai. Ngày Loan sinh con chỉ có mình Mô giúp đỡ. Loan mất tích sau khi sinh khiến Mô “gù” trở thành người cha bất đắc dĩ. Anh đặt tên bé là Hạt Dẻ.

Kẻ chưa bao giờ được yêu thương, chưa biết thế nào là tình thân như Mô “gù” bây giờ lại là người phải biết cách yêu thương và chăm sóc một hình hài bé nhỏ. Cũng chính từ đây, Mô “gù” lại cảm thấy anh thật sự có một cuộc sống ý nghĩa, khi biết yêu thương và được nhận yêu thương. Cùng với sự giúp đỡ của Hồng (Ngọc Lan) – hàng xóm của Mô “gù”, một “gái làng chơi hết thời”, Mô “gù” đã dần biết chăm sóc con gái mình.

Mẹ Rơm vietsub, Mẹ Rơm motphim, xem phim Mẹ Rơm tập 1 vietsub, Mẹ Rơm motchill, Mẹ Rơm thuyết minh, Mẹ Rơm tập cuối, Me Rom VTV1 (2022) iqiyi, Mẹ Rơm thuyết minh, Mẹ Rơm subnhanh, Mẹ Rơm phimmoi, Mẹ Rơmchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ8

Phim tương tự

Thiên Nga Bóng Đêm
Anh Đợi Gió Biển Ôm Em
Gốc Rễ Tình Yêu
Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc
Không Hẹn Mà Đến
GAP The Series
Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu
Yêu Thêm Lần Nữa
Thỉnh Quân
Đừng Chọc Bạn Gái Cũ
Khởi Đầu Tồi Tệ, Kết Thúc Tình Yêu
Vạn Dặm Nhân Sinh
X