Mộng Hoa Lục

Mộng Hoa Lục

A Dream of Splendor (2022)
Aug. 14, 2022
Thuyết Minh
Đánh giá của bạn: 0
9.6 5 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Liu Yifei isZhao Pan'er
Zhao Pan'er
Chen Xiao isGu Qianfan
Gu Qianfan
Liu Yan isSun Sanniang
Sun Sanniang
Lin Yun isSong Yinzhang
Song Yinzhang
Joe Xu isOuyang Xu
Ouyang Xu
Dai Xu isChi Pan
Chi Pan
Luoyong Wang isXiao Qinyan
Xiao Qinyan
Cana isZhang Haohao
Zhang Haohao

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Mộng Hoa Lục – A Dream of Splendor (2022) Vietsub Thuyết minh

Mộng Hoa Lục nói về Triệu Phán Nhi, chủ quán trà ở Hàng Châu nhận được tin vui vị hôn phu của nàng – Âu Dương Húc đã đậu thám hoa ở kinh thành, nhưng kết quả là hắn đã bỏ rơi nàng. Không muốn chấp nhận số phận, nàng thề phải tới kinh thành đòi lại công bằng. Trên đường tới kinh thành, nàng đã cứu tỷ muội tốt của mình là Tống Dẫn Chương bị người ta lừa cưới mà rơi vào cảnh bị ngược đãi, đồng thời nàng cũng cứu giúp Tôn Tam Nương, người muốn nhảy sông tự vẫn vì cuộc sống hôn nhân bất hạnh.

Khi Âu Dương Húc biết được tin Triệu Phán Nhi đã đến kinh thành, tìm được nơi ở của hắn, hắn liền tìm đủ cách để đuổi nàng ra khỏi Biện Kinh. Triệu Phán Nhi, Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương đã quyết định ở lại Biện Kinh, dựa vào bản lĩnh của mình để kiếm sống. Trải qua muôn vàn khó khăn, gặp đủ mọi trắc trở, cuối cùng thì ba tỷ muội cũng phát triển từ một quán trà trở thành một tửu lâu lớn nhất tại Biện Kinh.

Mộng Hoa Lục vietsub, Mộng Hoa Lục motphim, xem phim Mộng Hoa Lục tập 1 vietsub, Mộng Hoa Lục motchill, Mộng Hoa Lục thuyết minh, Mộng Hoa Lục tập cuối, A Dream of Splendor (2022) iqiyi, Mộng Hoa Lục thuyết minh, Mộng Hoa Lục subnhanh, Mộng Hoa Lục phimmoi, Mộng Hoa Lụcchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Rồi 30 Năm Sau
Ranh Giới An Toàn
Vân Chi Vũ
School Spirits
Thương Nguyệt Hội
Hậu Lãng
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Gia Tộc Rồng
Love Syndrome The Series
Vi Vũ Yến Song Phi
Hoa Nhung
Lạc Tuấn Khải
X