Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu

Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu

Dear Little Mermaid (2022)
Aug. 16, 2022
Tập 17 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Xu Kai Xin isBai Qi Jia
Bai Qi Jia
Lin Siyi isQin Ge
Qin Ge
Cai Yi Jia isChen Min
Chen Min
Fu Mei isLin Xue Xhou
Lin Xue Xhou

Video trailer

Tóm tắt

Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu Vietsub – Dear Little Mermaid (2022)

Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu nói về tám năm trước, hai người là từng”CP” được công nhận trong trường, vì căn bệnh bất ngờ và nhiều sự hiểu lầm mà họ bỏ lỡ nhau suốt 8 năm. Trong tám năm qua, Tần Ca cố gắng tìm lại ý nghĩa tồn tại của mình, chia tay với tình cảm, nghiêm túc vẽ tranh, nhưng 8 năm sau lại dao động vì trùng phùng với Bạch Khải Gia. Trong tiềm thức Tần Ca muốn trốn, nhưng cuộc chạy trốn này lại khiến cho duyên phận vốn đã đứt của hai người được nối lại lần nữa.

Bạch Khải Gia của 8 năm sau tính tình cũng thay đổi mạnh mẽ, anh cố chấp và bám dính không buông, khiến cho mặt trời nhỏ Tần Ca càng ngày càng bất lực. Trong quá trình đó, căn bệnh của Tần Ca giống như một quả bom hẹn giờ tích tắc khiến cô hoảng sợ, lý trí và cảm xúc đang chiến đấu trong tâm trí cô hàng ngày. Liệu có nên tiếp tục chạy trốn, hay bứt phá khỏi cái bóng đã đè nén mình bấy lâu nay, Tần Ca đang từng chút một tìm kiếm câu trả lời cho chính mình.

Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu vietsub, Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu motphim, xem phim Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu tập 1 vietsub, Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu motchill, Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu thuyết minh, Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu tập cuối, Dear Little Mermaid (2022) iqiyi, Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu thuyết minh, Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu subnhanh, Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu phimmoi, Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấuchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Vinh Quang Trong Thù Hận
Ranh Giới An Toàn
Ai Long Nhai The Series
GAP The Series
Hoàn Hồn
Hẹn Ước Ngọt Ngào Đầu Hạ
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Rừng Hoa Rực Lửa
Anh Đợi Gió Biển Ôm Em
Tân Nương Cát Tường
Đừng Làm Mẹ Cáu
Cutie Pie 2 You
X