My School President

My School President

My School President (2022)
Dec. 02, 2022
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.4 27 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

[BL Thailand] My School President Full HD – Vietsub

My School President kể về câu chuyện tình yêu thời trung học và cả hành trình tìm kiếm ước mơ. Câu chuyện bắt đầu với Gun (Fourth Nattawat), người có ước mơ trở thành nhạc sĩ. Nhưng thật không may khi cậu muốn thực hiện ước mơ của mình ở trường trung học, mục tiêu của cậu đã bị cản trở bởi các quy định. Hiệu trưởng cho biết những câu lạc bộ không đóng góp gì cho trường sẽ bị loại bỏ. Do đó, Gun phải bảo vệ ước mơ của mình một cách tuyệt vọng.

May mắn thay, Tinn (Gemini Norawit), Chủ tịch trường (chủ tịch hội học sinh), đã giúp cậu thực hiện ước mơ này. Mặc dù lúc đầu có vẻ như Tinn chỉ trêu chọc Gun, nhưng cuối cùng cậu đã giúp Gun thực hiện ước mơ của mình. Lý do rất đơn giản, bởi vì cậu quan tâm đến Gun, và Tinn – người không giỏi một lĩnh vực nào, và cũng không có ước mơ cho tương lai của mình – muốn biến ước mơ của Gun thành hiện thực.Cậu giúp Gun luyện tập và tham gia các cuộc thi của ban nhạc. Vậy câu chuyện của họ sẽ kết thúc như thế nào? Liệu Gun có thể thực hiện ước mơ của mình với sự giúp đỡ của Tinn?

My School President vietsub, My School President motphim, xem phim My School President tập 1 vietsub, My School President motchill, My School President thuyết minh, My School President tập cuối, My School President (2022) iqiyi, My School President thuyết minh, My School President subnhanh, My School President phimmoi, My School Presidentchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ3

Phim tương tự

Cutie Pie 2 You
Work From Heart The Series
Pastsenger The Series
Xác Suất Tình Yêu 12%
Choco Milk Shake
Vụng Trộm Không Thể Giấu
My Tooth Your Love
Naughty Babe The Series
Yêu Thêm Lần Nữa
The Promise
Ghost Host Ghost House
Our Skyy 2
X