Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn

Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn

Yugure ni Te wo Tsunagu (2023)
Jan. 20, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 3
7.4 10 đánh giá

Chọn tập phim

Tóm tắt

Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn – Yugure ni Te wo Tsunagu Full HD – Vietsub

Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn – Yugure Ni Te Wo Tsunagu nói về Asagi Soramame lớn lên ở một vùng quê hẻo lánh của Kyushu, Nhật Bản. Cô ấy là một người năng động và tươi sáng. Cô theo vị hôn phu của mình, cũng là một người bạn thời thơ ấu, đến Tokyo. Cô đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh và gây sốc với một người đàn ông tên là Umino Oto, nhưng họ cho rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại nhau. Giờ đây, Asagi Soramame, 23 tuổi, gặp lại Umino Oto tại một khu nhà trọ nơi cả hai cùng sống. Asagi Soramame cũng bắt đầu quan tâm đến thời trang.

Trong khi đó, sau khi tốt nghiệp đại học, Umino Oto quyết định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Bố mẹ anh không hài lòng với quyết định của anh. Anh ấy cố gắng trở nên thành công với tư cách là một nhà soạn nhạc bằng cách tạo nhạc trên máy tính xách tay của mình, nhưng anh ấy không nhận được bất kỳ sự chú ý nào từ công ty thu âm mà anh ấy đã ký hợp đồng. Anh gần như từ bỏ ước mơ của mình. Anh ấy làm việc bán thời gian tại một quán cà phê để giúp trả các hóa đơn của mình. Bằng cách gặp Asagi Soramame, Umino Oto, 23 tuổi, có thể theo đuổi ước mơ của mình một lần nữa. Họ yêu nhau và khuyến khích nhau đạt được ước mơ của mình.

Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn vietsub, Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn motphim, xem phim Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn tập 1 vietsub, Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn motchill, Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn thuyết minh, Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn tập cuối, Yugure ni Te wo Tsunagu (2023) iqiyi, Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn thuyết minh, Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn subnhanh, Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn phimmoi, Nắm Tay Lúc Hoàng Hônchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Yêu Thương Nhiệm Màu
Naughty Babe The Series
Nàng Dâu Báo Thù
Hard Love Mission
Hoa Tuyết Điểm
Ác Nữ Chỉ Là Một Con Rối
Moon Knight: Kỵ Sĩ Mặt Trăng
Thanh Tra Vô Hình
Tầng Lớp Itaewon
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
Ms. Marvel: Quý Cô Marvel
Xác Suất Tình Yêu 12%
X