Nàng Matalada

Nàng Matalada

To the Moon and Back (2023)
Jun. 11, 2023
Full 21/21 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
6.5 2 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Nàng Matalada – To the Moon and Back (2023) Full HD – Vietsub

kể về bác sĩ Purim, một bác sĩ phẫu thuật não nổi tiếng, sinh ra trong một gia đình giàu có và nổi tiếng. Cha của anh là một giáo sư kinh tế nổi tiếng và mẹ anh là một nữ diễn viên nổi danh trong quá khứ. Với nguồn gốc gia đình hoàn hảo như vậy, cha anh đã định hình con đường của anh từ khi anh còn bé. Purim chưa bao giờ được cho phép tự chọn làm những gì anh thực sự muốn. Anh quyết định mua một căn nhà và chuyển ra sống một mình. Kể từ đó, anh có một không gian yên bình riêng tư với một sở thích bí mật mà không ai biết đến.

Một ngày nọ, cuộc sống yên bình của anh kết thúc khi có một người hàng xóm mới chuyển đến. Tên của cô ấy là Matalada, một người phụ nữ lạ lùng thích mặc theo phong cách Bohemian. Cô được nuôi dưỡng bởi một người cha độc thân là người đồng tính và là chủ một quán ca bê ở Pattaya. Cô đã bị bạn bè bắt nạt từ khi còn nhỏ. Nhưng với sự hiện diện của những người có trái tim tốt trong quán ca bê, cô đã được tràn đầy tình yêu. Cha cô yêu thương cô và cho cô nhiều tự do.

Matalada mua một căn nhà ở Bangkok và chuyển đến sống với cô dì, một người ladyboy trong quán ca bê đã nuôi dưỡng cô từ bé và yêu cô như con ruột thật. Một ngày, cô ấy tìm thấy một thứ giống máu trong thùng rác trước nhà Purim. Cô ấy vào nhà anh và phát hiện ra một xác em bé máu me trong bếp và nghĩ rằng anh là một kẻ giết người. Purim ăn nó để chứng minh rằng đó không phải là một xác thật. Đó chỉ là một chiếc bánh Halloween anh làm và đó chính là sở thích bí mật của anh. Matalada thử và thấy rất ngon. Cô ấy yêu cầu anh dạy cô làm một chiếc bánh sinh nhật cho cha mình.

Từ đó, họ trở từ người lạ thành người quen, và trở thành bạn thân. Matalada, một người phụ nữ có trái tim tốt, mang gia đình ấm áp của mình vào cuộc sống của Purim và lấp đầy trái tim cô đơn của anh bằng tình yêu mà anh chưa từng nhận được trước đây.

Nàng Matalada vietsub, Nàng Matalada motphim, xem phim Nàng Matalada tập 1 vietsub, Nàng Matalada motchill, Nàng Matalada thuyết minh, Nàng Matalada tập cuối, To the Moon and Back (2023) iqiyi, Nàng Matalada thuyết minh, Nàng Matalada subnhanh, Nàng Matalada phimmoi, Nàng Mataladachillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Trả Giá
Why You Y Me The Series
Bé Cưng Là Trợ Thủ Đắc Lực
Phu Quân Xin Tự Trọng
Rừng Hoa Rực Lửa
Người Trong Mộng Xuân Khuê
Vụng Trộm Không Thể Giấu
Khách Sạn Vương Giả
Trái Tim Gợn Sóng
Siêu Thời Không Lãng Mạn
X