Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Light Chaser Rescue (2022)
Oct. 14, 2022
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
7 4 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Luo Yunxi isLuo Ben
Luo Ben
Janice Wu isZhan Yan
Zhan Yan
Li Mingde isZhou Mingming
Zhou Mingming
Li Tingting isDing Ding
Ding Ding
Xu Shaoying isXiong Fei
Xiong Fei
Yang Anqi isLuo Yuan
Luo Yuan

Video trailer

Tóm tắt

Người Theo Đuổi Ánh Sáng – Light Chaser Rescue Full HD – Vietsub

Người Theo Đuổi Ánh Sáng nói về một trận động đất đã xảy ra ở tỉnh Tứ Xuyên, luật sư La Bản đến vùng bị nạn tìm kiếm em gái La Nguyên. Lần đầu tiên anh gặp đội trưởng đội cứu hộ tình nguyện Thanh Sơn, đồng thời gặp lại Triển Nhan – mối nhân duyên không mấy vui vẻ trước đây. La Bản đã bị thu hút bởi sự đồng cam cộng khổ của những người dân trong vùng thiên tai và sự nỗ lực cứu trợ của đội cứu hộ, anh còn rất ngưỡng mộ tay nghề khám chữa bệnh và tinh thần lăn xả của Triển Nhan.

La Bản, Hùng Phi, Châu Minh Minh, Đinh Đinh và một số người khác quyết định gia nhập đội cứu trợ. Dưới sự huấn luyện nghiêm khắc của đội trưởng Thanh Sơn, họ đã trở thành những người cứu hộ thực thụ, đồng thời liên tục tham gia các hoạt động cứu hộ động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, mưa bão… Dùng tính mạng của mình đổi lấy tính mạng của người khác, trải qua vô số hiểm nguy để trở thành những người cứu hộ tinh anh.

Người Theo Đuổi Ánh Sáng vietsub, Người Theo Đuổi Ánh Sáng motphim, xem phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng tập 1 vietsub, Người Theo Đuổi Ánh Sáng motchill, Người Theo Đuổi Ánh Sáng thuyết minh, Người Theo Đuổi Ánh Sáng tập cuối, Light Chaser Rescue (2022) iqiyi, Người Theo Đuổi Ánh Sáng thuyết minh, Người Theo Đuổi Ánh Sáng subnhanh, Người Theo Đuổi Ánh Sáng phimmoi, Người Theo Đuổi Ánh Sángchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Soundtrack #1
Work From Heart The Series
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Love Syndrome The Series
Venus in the Sky
Chân Tình Này Mẹ Không Ưng
Choco Milk Shake
Thời Gian Cùng Anh, Vừa Hay Đúng Lúc
Cô Dâu Thợ Máy
Trầm Vụn Hương Phai
Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Những Người Còn Sót Lại
X