Ba Chị Em

Ba Chị Em

Little Women (2022)
Oct. 02, 2022
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 9
5.6 14 đánh giá

Creator

Diễn viên

Kim Go-eun isOh In-joo
Oh In-joo
Nam Ji-hyun isOh In-kyung
Oh In-kyung
Park Ji-hu isOh In-hye
Oh In-hye
Wi Ha-jun isChoi Do-il
Choi Do-il
Uhm Ji-won isWon Sang-ah
Won Sang-ah
Uhm Ki-joon isPark Jae-sang
Park Jae-sang
Kim Mi-sook isOh Hye-seok
Oh Hye-seok
Kang Hoon isHa Jong-ho
Ha Jong-ho
Jeon Chae-eun isPark Hyo-rin
Park Hyo-rin
Gong Min-jeung isChoi Marie
Choi Marie

Video trailer

Tóm tắt

Ba Chị Em – Little Women (2022) Full HD – Vietsub

Ba Chị Em – Little Women (2022) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc của đạo diễn Kim Hee-won với sự tham gia của các diễn viên Kim Go-eun, Nam Ji-hyun, Park Ji-hu và Wi Ha-joon. Bộ phim mô tả cuộc sống của ba chị em lớn lên nghèo khó nhưng có một cuộc sống hạnh phúc. Thật không may, một trong những thách thức mà họ phải đối mặt là chống lại gia đình có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc.

Nội dung phim Ba Chị Em

Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé xoay quanh cuộc sống đời thường của 1 gia đình nghèo gồm 3 chị em, bên cạnh còn có người thân xung quanh giúp đỡ, bằng nghị lực khát vọng sống, 3 người họ vướn lên hòa nhập xã hội, nhưng rồi vấp phải tảng đá qua lớn đó là 1 gia tộc giàu có nhất xứ Hàn. Sự việc diễn ra tiếp theo như thế nào, mời các bạn cùng đón xem Little Women.

Thông tin vai diễn

Kim Go-eun trong vai Oh In-ju, chị cả. Lớn lên trong cảnh nghèo khó cùng cực, In-ju đã sớm nhận ra rằng tiền là thứ quan trọng nhất để bảo vệ chính cô và gia đình. Ước mơ ban đầu của cô đơn thuần là được sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, nhưng cô lại vướng vào một biến cố có thể khiến cuộc đời cô bị đảo lộn.

Nam Ji-hyun trong vai Oh In-kyung, người chị em thứ hai. Cô là một phóng viên ở một đài tin tức, luôn mong muốn đấu tranh cho công lý. Cũng sống trong nghèo khó, nhưng tiền bạc không thể khiến In-kyung khuất phục. Giờ đây, cô bắt đầu đào sâu khám phá một vụ án bí ẩn lần đầu tiên cô phải đối mặt trong khi vừa mới trở thành một phóng viên.

Park Ji-hu trong vai Oh In-hye, em gái út, được vào học tại một trường trung học nghệ thuật danh tiếng nhờ năng khiếu vẽ bẩm sinh của mình. Cô đôi khi cảm thấy tình yêu hai chị gái dành cho mình là quá nhiều và luôn cố gắng đáp lại tình thương ấy.

Wi Ha-joon trong vai Choi Do-il, anh là một người hấp dẫn, thu hút sự chú ý của mọi người với khả năng phân tích và phán đoán nhạy bén như một sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng. Anh sẽ xuất hiện trước Oh In-ju (Kim Go-eun) và được cho là sẽ đóng vai trò quan trọng, tiết lộ một sự thật bí ẩn.

Ba Chị Em vietsub, Ba Chị Em motphim, xem phim Ba Chị Em tập 1 vietsub, Ba Chị Em motchill, Ba Chị Em thuyết minh, Ba Chị Em tập cuối, Little Women (2022) iqiyi, Ba Chị Em thuyết minh, Ba Chị Em subnhanh, Ba Chị Em phimmoi, Ba Chị Emchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ3

Phim tương tự

The World You Are Missing
Tìm Lại Cầu Vồng
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
Trò Chơi Con Mực
Chim Bói Cá
Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn
Em Là Hạ Chí Chưa Tới
Tân Nương 100 Ngày
The Terminal List
Nghiệp Sinh Tử Phần 4
Phúc Lưu Niên
X