Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn

Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn

If You Wish Upon Me (2022)
Aug. 11, 2022
Full 16/16 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.3 3 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Ji Chang-wook isYoon Gyeo-rea
Yoon Gyeo-rea
Choi Soo-young isSeo Yeon-joo
Seo Yeon-joo
Sung Dong-il isKang Tae-sik
Kang Tae-sik
Won Ji-an isHa Jun-kyung
Ha Jun-kyung

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn – If You Wish Upon Me (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn – If You Wish Upon Me là một bộ phim truyền hình đang phát sóng của Hàn Quốc với sự tham gia của Ji Chang-wook, Sung Dong-il và Choi Soo-young. Phim khởi chiếu trên đài KBS2 vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 và phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm lúc 21:50. Nó cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Viu ở các khu vực được chọn.

Nội dung phim

Yoon Gyeo Rye lớn lên ở trại trẻ mồ côi, đang sống những tháng ngày không mục đích. Sau một sự cố, anh bị buộc phải làm việc tại một viện dưỡng lão. Tại đó, Yoon Gye Rye gặp Seo In Joo, một y tá có có tính cách sôi nổi, mang đến hy vọng sống cho bệnh nhân và Kang Tae Sik, trưởng nhóm tình nguyện. Là những con người mang nhiều vết thương trong tâm hồn, họ đã giúp nhau vượt qua những khó khăn để sống một cách có ý nghĩa hơn.

Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn vietsub, Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn motphim, xem phim Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn tập 1 vietsub, Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn motchill, Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn thuyết minh, Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn tập cuối, If You Wish Upon Me (2022) iqiyi, Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn thuyết minh, Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn subnhanh, Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn phimmoi, Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạnchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Ngõ Nhỏ (Hồ Đồng)
Chuyện Tình Cảm Lạnh
Thiên Nga Bóng Đêm
KinnPorsche The Series
Peacemaker
Thiên Kim Nha Hoàn
Show Me Love
Thế Giới Ma Quái
Vice Versa The Series
Rồi 30 Năm Sau
Star Struck: Truy Tinh
Choco Milk Shake
X