Only Friends The Series

Only Friends The Series

Only Friends The Series (2023)
Aug. 09, 2023
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 4 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

[Phim BL] Only Friends The Series (2023) Full HD – Vietsub

Only Friends The Series nói về Mew, Ray và Boston là một nhóm sinh viên kinh doanh cùng nhau điều hành một ký túc xá làm mờ đi ranh giới giữa tình bạn và sự lãng mạn. Mew đã tập trung vào việc học của mình, không dành thời gian cho tình dục và các mối quan hệ. Khi biết bạn mình vô tội, Boston giới thiệu Mew với Top.

Điều mà Boston dự định chỉ là tình một đêm lại biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa và anh ấy không hài lòng với diễn biến của các sự kiện. Sinh viên kinh tế Saen muốn có một mối quan hệ độc quyền với Ray, nhưng Ray có tình cảm với Mew và anh ấy không muốn giải quyết. Anh chàng IT Nick tìm thấy một cuốn băng sex trong điện thoại của Boston và kết thúc mối quan hệ bạn bè cùng lợi với anh ta. Tuy nhiên, Nick muốn một cái gì đó hơn thế nữa.

Only Friends The Series vietsub, Only Friends The Series motphim, xem phim Only Friends The Series tập 1 vietsub, Only Friends The Series motchill, Only Friends The Series thuyết minh, Only Friends The Series tập cuối, Only Friends The Series (2023) iqiyi, Only Friends The Series thuyết minh, Only Friends The Series subnhanh, Only Friends The Series phimmoi, Only Friends The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Chiêu Nhã (Trêu Chọc)
Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Gốc Rễ Tình Yêu
Hôn Nhân Chớp Nhoáng
Why You Y Me The Series
Phù Sinh Ấn
Hard Love Mission
The Promise
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
Hoàn Hồn
Gia Đình Bồ Công Anh
Công Tố Viên Quân Sự Doberman
X