Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Lighter and Princess (2022)
Nov. 10, 2022
Full 36/36 + Ngoại Truyện
Đánh giá của bạn: 0
9.5 533 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Full HD – Vietsub

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa xoay quanh câu chuyện kể về nhân vật Chu Vận và Lý Tuân. Chu Vận vừa mới bắt đầu cuộc sống đại học thì đã gặp phải Lý Tuân xông vào làm đảo lộn hết cuộc sống. Cô hiểu lầm anh là con nhà giàu học dốt. Thực tế, Lý Tuân lại là một thiên tài lập trình, sinh viên thuộc diện đặc cách tuyển sinh của trường đại học. Hai người họ qua mấy lần đối đầu đều có một chút tán thưởng đối với đối phương. Trong thời gian học tập, Chu Vận nhiều lần bị Phương Chí Tịnh gây khó khăn, Lý Tuân ra tay giúp đỡ, còn mời cô tham gia đội ngũ do mình xây dựng đại diện cho trường học tham gia một cuộc thi lập trình lớn.

Trong quá trình đồng hành cùng nhau, hai người dần dần nảy sinh tình cảm, gạt bỏ những khác biệt và cản trở của gia đình để ở bên nhau. Giữa lúc tình cảm càng ngày càng phát triển, công cuộc gây dựng sự nghiệp cũng gần chạm đến thành công thì Phương Chí Tĩnh gián tiếp gây ra cái chết của chị gái Lý Tuân, Lý Tuân trong lúc kích động đã đả thương Phương Chí Tịnh, bị kết án tù. Sau khi ra tù, anh phải đối diện với hiện thực sa sút, tương lai mịt mờ, mà Chu Vận từ đầu đến cuối đều không xa rời, trợ giúp Lý Tuân xoay chuyển tình thế. Trong quá trình cạnh tranh kinh doanh, cả 2 đã đánh bại đối thủ là Phương Chí Tịnh và Cao Kiến Hồng, thu hồi lại công ty vốn thuộc về Lý Tuân. Cuối cùng, Chu Vận bỏ hết thảy vì Lý Tuân, mà Lý Tuân cũng vượt qua nỗi đau gia đình, học được cách mở lòng và giữ lấy tình yêu của mình.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa vietsub, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa motphim, xem phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa tập 1 vietsub, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa motchill, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa thuyết minh, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa tập cuối, Lighter and Princess (2022) iqiyi, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa thuyết minh, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa subnhanh, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa phimmoi, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúachillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ186

Phim tương tự

Ngây Thơ Tuổi 19
Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu
Work From Heart The Series
The World You Are Missing
Chiêu Nhã (Trêu Chọc)
Công Tố Tinh Anh
Show Me Love
Tân Nương 100 Ngày
Boyband The Series
School Spirits
Our Skyy 2
Chân Tình Này Mẹ Không Ưng
X