Phù Đồ Duyên

Phù Đồ Duyên

Forbidden Love (2022)
Dec. 23, 2022
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 7
8.8 39 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phù Đồ Duyên – Forbidden Love Full HD – Vietsub

Phù Đồ Duyên – Forbidden (2022) kể về câu chuyện tình yêu của thái giám Minh triều Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ thủ vai) và nữ chính là Bộ Âm Lâu (Trần Ngọc Kỳ thủ vai). Bộ Âm Lâu là một nhân tài vừa lọt qua vòng tuyển tú lại không may nhận được chỉ thị sẽ bị tuẫn táng theo Tiên đế. Thế nhưng trong cái rủi lại có cái may, nàng được tân hoàng nhìn trúng và được Tiêu Đạt cứu mạng sau đó an bài cho sống trong Tiêu phủ.

Ngày qua ngày Âm Lâu và Tiêu Đạc chung sống cùng nhau đã dần nảy sinh tình cảm, nhưng cả hai cũng chỉ đành chôn chặt trong lòng vì trở ngại thân phận. Đối mặt với trùng trùng gian truân trắc trở, sự chèn ép của tân hoàng và bí mật đằng sau thân phận của Tiêu Đạt, liệu vận mệnh của bộ đôi sẽ đi về đâu và họ sẽ có một cái kết có hậu?

Phù Đồ Duyên vietsub, Phù Đồ Duyên motphim, xem phim Phù Đồ Duyên tập 1 vietsub, Phù Đồ Duyên motchill, Phù Đồ Duyên thuyết minh, Phù Đồ Duyên tập cuối, Forbidden Love (2022) iqiyi, Phù Đồ Duyên thuyết minh, Phù Đồ Duyên subnhanh, Phù Đồ Duyên phimmoi, Phù Đồ Duyênchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ31

Phim tương tự

Bộ Tứ Thời Thượng
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly: Phần 2
Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y
Bí Mật Hai Thế Giới
Ly Tâm Lực
Liễu Diệp Trích Tinh Thần
Con Đường Rực Lửa
Mây Đen Gặp Trăng Sáng
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
Hòn Đảo Ma Quái
Quán Cà Phê Luật
Hit Bite Love
X