Quản Gia Lấy Một Địch Trăm

Quản Gia Lấy Một Địch Trăm

May I Help You (2022)
Oct. 20, 2022
Full 16/16 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.3 4 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Lee Hye-ri isBaek Dong-ju
Baek Dong-ju
Lee Jun-young isButler Kim
Butler Kim
Song Duk-ho isSeo Hae-ahn
Seo Hae-ahn
Han Dong-hee isTak Chung-ha
Tak Chung-ha
Tae In-ho isLim Il-sub
Lim Il-sub
Oh Dae-hwan isFather Michael
Father Michael
Seo Hye-won isYoo So-ra
Yoo So-ra

Video trailer

Tóm tắt

Quản Gia Lấy Một Địch Trăm – May I Help You Full HD – Vietsub

Quản Gia Lấy Một Địch Trăm – May I Help You kể về cô gái Baek Dong-Ju (Hyeri) làm giám đốc nhà tang lễ. Cô có một khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và nói chuyện với những người đã chết. Những người chết yêu cầu Baek Dong-Ju thực hiện điều ước cuối cùng của họ. Nếu Baek Dong-Ju không thực hiện điều ước của họ, một ngày của cô ấy sẽ trở nên đầy xui xẻo.

Điều này thúc đẩy cô ấy lắng nghe mong muốn của họ và ban cho họ những điều ước của họ, với sự giúp đỡ của Kim Jib-Sa (Lee Jun-Young). Kim Jib-Sa là một nhân viên phục vụ việc vặt “Ildangbaek”, thuộc sở hữu của người chú Vincent (Lee Gyu-Han). Ildangbaek cung cấp dịch vụ cho khá nhiều thứ mà khách hàng yêu cầu, ngay cả những thứ nhỏ nhặt như thay bóng đèn. Kim Jib-Sa làm hết sức mình vì khách hàng của mình.

Quản Gia Lấy Một Địch Trăm vietsub, Quản Gia Lấy Một Địch Trăm motphim, xem phim Quản Gia Lấy Một Địch Trăm tập 1 vietsub, Quản Gia Lấy Một Địch Trăm motchill, Quản Gia Lấy Một Địch Trăm thuyết minh, Quản Gia Lấy Một Địch Trăm tập cuối, May I Help You (2022) iqiyi, Quản Gia Lấy Một Địch Trăm thuyết minh, Quản Gia Lấy Một Địch Trăm subnhanh, Quản Gia Lấy Một Địch Trăm phimmoi, Quản Gia Lấy Một Địch Trămchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Nhật Ký Wenderella
Hit Bite Love
Thìa Vàng
Ngõ Nhỏ (Hồ Đồng)
Bed Friend The Series
Tìm Lại Cầu Vồng
Nghe Thấy Giọng Nói Của Em
Vân Chi Vũ
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc
Vận Mệnh Trái Tim
Nghiệp Sinh Tử Phần 4
X