School Tales The Series

School Tales The Series

School Tales The Series (2022)
Aug. 09, 2022
Full 8/8 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

School Tales The Series

Tóm tắt

Xem phim School Tales The Series (2022) Vietsub Full HD

Chuyện Kinh Dị Trường Học – School Tales The Series là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Mike Phontharis Chotkijsadarsopon, James Thanadol Nuansut, Songsak Mongkolthong, Tum Putipong Saisikaew chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kay Lertsittichai trong vai {7AM} Q, Jennis Oprasert trong vai {Vengeful Spell} Pleng, Mark Siwat Jumlongkul trong vai {Vengeful Spell} Boy, Yaimai Shinaradee Anupongpichart trong vai {Beautiful} Dao, Amy Thasorn Klinnium trong vai {Beautiful} Aim-Orn và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Tám câu chuyện kinh hoàng đã được chuyển thể từ truyện tranh thành loạt phim dài 8 tập, sẽ khiến tất cả mọi người chẳng dám lại gần trường học vào ban đêm: Một cô gái gieo mình từ trên cao tự tử; một thư viện ma ám; thức ăn căng tin làm từ thịt người; một con ma không đầu trong nhà kho của trường; một căn phòng đầy ma quỷ; một con quỷ thù hận trong một tòa nhà bỏ hoang; và một lớp học gồm những học sinh đã chết. Chuẩn bị đối mặt với một loại nỗi sợ mới. Ban ngày, trường học thuộc về học sinh. Nhưng vào ban đêm, đó là một câu chuyện khác.

School Tales The Series vietsub, School Tales The Series motphim, xem phim School Tales The Series tập 1 vietsub, School Tales The Series motchill, School Tales The Series thuyết minh, School Tales The Series tập cuối, School Tales The Series (2022) iqiyi, School Tales The Series thuyết minh, School Tales The Series subnhanh, School Tales The Series phimmoi, School Tales The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Chúng Ta Đuổi Theo Cầu Vồng
Thời Gian Cùng Anh, Vừa Hay Đúng Lúc
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao
Cutie Pie 2 You
Tiền Phương Cao Năng
Naughty Babe The Series
Trả Giá
Hiệp Sĩ Áo Đen
House of Stars: Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao
Tội Ác Vô Hình
The White Lotus (Season 2)
Bong Bóng Màu Đỏ
X