Siêu Thời Không Lãng Mạn

Siêu Thời Không Lãng Mạn

See You Again (2022)
Sep. 05, 2022
Full 30/30 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9 3 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Hu Yitian isXiang Qinyu
Xiang Qinyu
Yukee Chen isJin Ayin
Jin Ayin
Wang Tianchen isLi Dalong
Li Dalong
Bai Bing isChen Mumu
Chen Mumu
Liu Yitong isMa Zehao
Ma Zehao
Dai Wenwen isTao Tao
Tao Tao
Hei Ze isJin Chuan
Jin Chuan

Video trailer

Tóm tắt

Siêu Thời Không Lãng Mạn – See You Again Full HD – Vietsub

Siêu Thời Không Lãng Mạn – See You Again (2022) có sự tham gia của Hồ Nhất Thiên trong vai Thanh Vũ, một diễn viên nổi tiếng thời Dân Quốc, người bằng cách nào đó tìm thấy chính mình ở Trung Quốc hiện đại. Anh ấy gặp nhà biên kịch tân binh kiêm fangirl Chân An Dương (Trần Ngọc Kỳ), và một mối tình lãng mạn bắt đầu.

Thanh Vũ cao quý, ngông nghênh, kiêu hãnh và đôi khi dễ thương, hài hước. Anh là thần tượng của Trung Hoa Dân Quốc, trong giới điện ảnh và truyền hình đương đại mơ ước trở thành một diễn viên quyền lực. Anh có hai nhân dạng, cuộc sống hai mặt và sở hữu sức hấp dẫn đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến một cách giải thích mới thú vị hơn.

Bông hoa nhỏ đầy sức sống Trần Ngọc Kỳ, người đã có màn thể hiện xuất sắc trong các bộ phim cổ trang nổi tiếng, ngoại hình trong sáng, quyến rũ và thông minh, dễ mến. Cô vào vai biên kịch An Dương. Ngoại hình của hai diễn viên đã vượt qua kỹ năng diễn xuất, và sự trẻ trung của họ cũng phù hợp với nét tươi mới mà phim theo đuổi.

Siêu Thời Không Lãng Mạn vietsub, Siêu Thời Không Lãng Mạn motphim, xem phim Siêu Thời Không Lãng Mạn tập 1 vietsub, Siêu Thời Không Lãng Mạn motchill, Siêu Thời Không Lãng Mạn thuyết minh, Siêu Thời Không Lãng Mạn tập cuối, See You Again (2022) iqiyi, Siêu Thời Không Lãng Mạn thuyết minh, Siêu Thời Không Lãng Mạn subnhanh, Siêu Thời Không Lãng Mạn phimmoi, Siêu Thời Không Lãng Mạnchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Em Là Hạ Chí Chưa Tới
Cold Shores
Trái Tim Gợn Sóng
Mộ Sắc Tâm Tích
Thiên Nga Bóng Đêm
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Trầm Vụn Hương Phai: Trầm Hương Trọng Hoa
Pastsenger The Series
Bed Friend The Series
The Walking Dead: Dead City
Soi Sáng Cho Em
Phù Sinh Ấn
X