Somebody

Somebody

Somebody (2022)
Nov. 17, 2022
Full 8/8 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Creator

Diễn viên

Kim Young-kwang isSung Yun-oh
Sung Yun-oh
Kang Hae-lim isKim Seom
Kim Seom
Kim Yong-ji isIm Mok-won
Im Mok-won
Kim Su-yeon isYoung Gi-eun
Young Gi-eun

Video trailer

Tóm tắt

Somebody (Netflix) Full HD – Vietsub

Somebody là bộ phim Netflix thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, hình sự của Hàn Quốc do Han Ji Wan biên kịch và Jung Ji Woo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Young Kwang trong vai Sung Yun Oh, Kang Hae Lim trong vai Kim Sum, Kim Yong Ji trong vai Mok Won, Kim Soo Yeon trong vai Ki Eun và một số diễn viên khác.

Chuyện phim kể về Sum, một nhà phát triển cho ứng dụng kết nối xã hội “Somebody.” Mặc dù cô ấy gặp khó khăn khi giao tiếp với người khác, cô ấy là bạn với Mok Won và Ki Eun. Bạn của cô Ki Eun làm việc như một thám tử. Một vụ giết người diễn ra và ứng dụng “Ai đó” có liên quan đến vụ án giết người. Nhà thiết kế kiến trúc Yoon O xuất hiện trước Sum và bạn bè của cô. Yoon O là một người đàn ông hấp dẫn, nhưng anh ta dường như đang che giấu điều gì đó. Trong khi đó, Ki Eun điều tra vụ án giết người với sự giúp đỡ của Mok Won.

Somebody vietsub, Somebody motphim, xem phim Somebody tập 1 vietsub, Somebody motchill, Somebody thuyết minh, Somebody tập cuối, Somebody (2022) iqiyi, Somebody thuyết minh, Somebody subnhanh, Somebody phimmoi, Somebodychillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Irma Vep
Thanh Tra Vô Hình
Trầm Vụn Hương Phai: Trầm Hương Trọng Hoa
Định Luật 80/20 Của Tình Yêu
The Eclipse
Đừng Chọc Bạn Gái Cũ
Chiêu Nhã (Trêu Chọc)
Bộ Tứ Thời Thượng
Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu
Lần Đầu Yêu Anh
Trùng Tử
Vạn Dặm Nhân Sinh
X