Tales of the Walking Dead

Tales of the Walking Dead

Tales of the Walking Dead (2022)
Aug. 13, 2022
Tập 2 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Tales of the Walking Dead Vietsub Full HD

Tales of the Walking Dead là loạt phim truyền hình kinh dị hậu khải huyền của Mỹ do Scott M. Gimple và Channing Powell tạo ra, dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard và là phim truyền hình thứ tư trong loạt phim The Walking Dead.

Nội dung phim

Sáu tập phim độc lập tập trung vào cả những nhân vật mới và đã thành danh trong The Walking Dead. Mỗi tập đều có giọng điệu và quan điểm riêng biệt thúc đẩy các nhân vật mới, không thể xóa nhòa với những lựa chọn và tình huống nguy hiểm đến tính mạng không ngừng nghỉ. Chúng ta có thể nhìn thấy ngày tận thế qua những con mắt khác nhau, khám phá thêm nhiều thế giới, thần thoại và bí ẩn của Walking Dead.

Tales of the Walking Dead vietsub, Tales of the Walking Dead motphim, xem phim Tales of the Walking Dead tập 1 vietsub, Tales of the Walking Dead motchill, Tales of the Walking Dead thuyết minh, Tales of the Walking Dead tập cuối, Tales of the Walking Dead (2022) iqiyi, Tales of the Walking Dead thuyết minh, Tales of the Walking Dead subnhanh, Tales of the Walking Dead phimmoi, Tales of the Walking Deadchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

The Glory Phần 2
Thế Giới Ma Quái
Ngôi Trường Bí Ẩn
Thiên Hạ Trường Hà
Ranh Giới
Thử Thách Cuộc Đời
Lạc Tuấn Khải
Tội Ác Vô Hình
Peacemaker
Người Theo Đuổi Ánh Sáng
Rồi 30 Năm Sau
Ông Trùm Giang Hồ
X