Thanh Tra Vô Hình

Thanh Tra Vô Hình

Shadow Detective (2022)
Oct. 26, 2022
Full 8/8 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Lee Sung-min isKim Taek-rok
Kim Taek-rok
Jin Goo isGook Jin-han
Gook Jin-han
Kyung Soo-jin isLee Seong-ha
Lee Seong-ha
Lee Hak-joo isSon Kyung-chan
Son Kyung-chan
Kim Tae-hun isWoo Hyun-seok
Woo Hyun-seok

Video trailer

Shadow Detective (2022)

Tóm tắt

Thanh Tra Vô Hình – Shadow Detective (2022) Full HD – Vietsub

Thanh Tra Vô Hình – Shadow Detective kể về Kim Taek-Rok (Lee Sung-Min), một thám tử kỳ cựu tại Sở cảnh sát Geumo. Anh ấy đang chờ ngày nghỉ hưu. Kuk Jin-Han (Jin Goo) được chuyển đến Sở cảnh sát Geumo với tư cách là đội trưởng đội điều tra nơi Kim Taek-Rok làm việc. Một ngày nọ, Kim Taek-Rok nhận được một cuộc điện thoại. Người gọi nói với Kim Taek-Rok rằng anh ta là một người bạn cũ. Đó là cách mà cuộc điện thoại bí ẩn của anh ấy bắt đầu.

Trong một cuộc gọi, người bạn cũ của Kim Taek-Rok nói với anh ta rằng anh ta đã giết đồng nghiệp của Kim Taek-Rok là Woo Hyun-Seok. Kim Taek-Rok sớm trở thành nghi phạm trong vụ giết Woo Hyun-Seok. Người gọi gợi ý rằng họ nên nhìn vào quá khứ của Kim Taek-Rok để tìm ra những điều anh ấy đã làm sai. Ban đầu, Kuk Jin-Han nghi ngờ Kim Taek-Rok là kẻ giết người trong cái chết của Woo Hyun-Seok, nhưng anh bắt đầu tin tưởng Kim Taek-Rok và sự vô tội của anh ấy. Họ bắt đầu tìm kiếm người bạn cũ của Kim Taek-Rok với sự giúp đỡ của các thám tử Lee Sung-A (Kyung Soo-Jin) và Son Kyung-Chan (Lee Hak-Joo).

Thanh Tra Vô Hình vietsub, Thanh Tra Vô Hình motphim, xem phim Thanh Tra Vô Hình tập 1 vietsub, Thanh Tra Vô Hình motchill, Thanh Tra Vô Hình thuyết minh, Thanh Tra Vô Hình tập cuối, Shadow Detective (2022) iqiyi, Thanh Tra Vô Hình thuyết minh, Thanh Tra Vô Hình subnhanh, Thanh Tra Vô Hình phimmoi, Thanh Tra Vô Hìnhchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Đừng Nói Khi Yêu
BoRa Deborah (True to Love)
You Knock On My Door
Yêu Thêm Lần Nữa
Trò Chơi Phù Thủy
Trạch Quân Ký
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Đừng Chọc Bạn Gái Cũ
Hộ Tâm
Phúc Lưu Niên
Thử Thách Cuộc Đời
Hòn Đảo Ma Quái
X