Thử Thách Cuộc Đời

Thử Thách Cuộc Đời

Thu Thach Cuoc Doi THVL1 (2023)
Apr. 04, 2023
Full HD
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Thử Thách Cuộc Đời (THVL1) Full Trọn bộ

Thử Thách Cuộc Đời câu chuyện kể về hành trình lập nghiệp và tìm kiếm tình yêu của Nghĩa (DV Thanh Thức) và Nhân (DV Thanh Duy). Cả hai là hai anh em sinh đôi khác trứng sống ở xóm lao động nghèo, cháu ngoại bà Sáu bán chè (NSƯT Phi Điểu). Cuộc sống sẽ chẳng có gì thay đổi nếu như không vì sự ngộ nhận của bà Nga (NSƯT Hạnh Thúy) rằng Nhân là con mình, và Nghĩa là con ông Phước (DV Quang Khải). Nhân đã lợi dụng điều này để bà Nga giúp anh thực hiện những việc làm sai trái và hãm hại cả Nghĩa, con ruột của bà để bảo vệ cho Nhân.

Khi nhận lại ông Phước, một bước trở thành con trai của một đại gia giàu có cũng là lúc Nhân trượt dài vào tham vọng, không từ một thủ đoạn nào để giữ vững vị trí của mình: phụ bạc người yêu (DV Phương Hằng), ngộ sát Hải – em trai cùng cha khác mẹ (DV Hữu Lộc), sát hại người thân, tranh đoạt tình cảm, hãm hại Nghĩa… Nghĩa đã phải kiên trì nỗ lực trải qua bao biến cố của cuộc đời, được sự giúp đỡ của những người bạn tốt và cuối cùng cũng tìm được tình yêu chân chính của mình.

Thử Thách Cuộc Đời vietsub, Thử Thách Cuộc Đời motphim, xem phim Thử Thách Cuộc Đời tập 1 vietsub, Thử Thách Cuộc Đời motchill, Thử Thách Cuộc Đời thuyết minh, Thử Thách Cuộc Đời tập cuối, Thu Thach Cuoc Doi THVL1 (2023) iqiyi, Thử Thách Cuộc Đời thuyết minh, Thử Thách Cuộc Đời subnhanh, Thử Thách Cuộc Đời phimmoi, Thử Thách Cuộc Đờichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ6

Phim tương tự

Ai Cũng Biết Anh Yêu Em
Hit Bite Love
Là Em
Hoàng Hạc Lâu
Đế Chế Pháp Luật
Love Syndrome The Series
Trạch Quân Ký
Cô Vợ Bắt Buộc
Choco Milk Shake
Ba Chị Em
Vận Mệnh Trái Tim
Soi Sáng Cho Em
X