Thước Vải Se Duyên

Thước Vải Se Duyên

Lai Kinnaree (2022)
Nov. 09, 2022
Full 16/16 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.8 5 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Thước Vải Se Duyên – Lai Kinnaree (2022) Full HD – Vietsub

Thước Vải Se Duyên – Lai Kinnaree lấy bối cảnh triều đại Ayutthaya với nhân vật chính là Pudsorn (Yaya Urassaya) – một cô nàng thông minh và có trí nhớ cực tốt. Cha của Pudsorn là thầy thuốc nổi tiếng, có kiến thức sâu rộng trong ngành y và đã truyền nghề cho con gái. Sau khi ông qua đời, Pudsorn tiếp tục duy trì bệnh xá. Song, cô không thể trực tiếp chữa bệnh vì đây vốn là công việc dành cho đàn ông thời ấy.

Nữ y sĩ đành nhờ người anh trai cùng cha khác mẹ đứng ra bào chế thuốc, còn bản thân âm thầm hỗ trợ phía sau. Rắc rối xảy đến khi anh của Pudsorn vướng vào vụ khám nghiệm thi thể của một sĩ quan người Pháp chết đuối một cách bí ẩn. Nhờ đó, cô gặp được tướng quân Luang Indra (Nadech Kugimiya). Câu chuyện tình của họ gặp bế tắc khi cha của Pudsorn từng chậm trễ trong việc chữa trị khiến vợ cũ của Luang qua đời.

Thước Vải Se Duyên vietsub, Thước Vải Se Duyên motphim, xem phim Thước Vải Se Duyên tập 1 vietsub, Thước Vải Se Duyên motchill, Thước Vải Se Duyên thuyết minh, Thước Vải Se Duyên tập cuối, Lai Kinnaree (2022) iqiyi, Thước Vải Se Duyên thuyết minh, Thước Vải Se Duyên subnhanh, Thước Vải Se Duyên phimmoi, Thước Vải Se Duyênchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ5

Phim tương tự

Love in the Air The Series
Chains of Heart: Xiềng Xích Trái Tim
Hoa Hồng Giấy
Lệnh Cấm Hôn
Thiên Hạ Trường Hà
Võ Lâm Hữu Kiều Khí
The White Lotus (Season 2)
Người Theo Đuổi Ánh Sáng
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
Chân Tình Này Mẹ Không Ưng
House of Stars: Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao
Ranh Giới
X