Trạch Quân Ký

Trạch Quân Ký

Choice Husband (2023)
Jan. 11, 2023
Full 30/30 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.4 5 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Trạch Quân Ký – Choice Husband Full HD – Vietsub

Trạch Quân Ký – Choice Husband nói về Thẩm Diệu – con gái nhà phú ông, gia sản kết xù, vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng lại trở thành người mà không ai dám cưới của thành Dương Châu. Nguyên nhân chỉ vì hai lần thành thân trước quá tốt. Lần thứ nhất thì gả cho Bùi Diễn Trinh – thư sinh nhà quan, có tính tình hiền lành, chung sống với nhau cũng được xem như hòa thuận. Nhưng nào ngờ đâu Hoàng thượng truyền thánh chỉ hòa ly, buộc hai người phải chia xa.

Trời xui đất khiến, đến lần thứ hai, Thẩm Diệu gả cho Tống Tịch Viễn – một công tử thương gia giàu có, nhưng mới thành hôn chưa được hai tháng thì Thẩm Diệu có tin vui, mọi người xung quanh bàn tán xôn xao về thời gian của cái thai, quá bất lực, Thẩm Diệu chỉ đành hòa ly lần nữa. Thẩm Diệu vốn cởi mở, nên chuẩn bị đi xem mắt, nhưng lúc này hai người phu quân cũ lại cùng tìm đến. Tình yêu và thù hận ngày càng loạn giữa ba người dần được hé mở dưới vỏ bọc âm mưu của triều đình.

Trạch Quân Ký vietsub, Trạch Quân Ký motphim, xem phim Trạch Quân Ký tập 1 vietsub, Trạch Quân Ký motchill, Trạch Quân Ký thuyết minh, Trạch Quân Ký tập cuối, Choice Husband (2023) iqiyi, Trạch Quân Ký thuyết minh, Trạch Quân Ký subnhanh, Trạch Quân Ký phimmoi, Trạch Quân Kýchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Oh! My Assistant
Khởi Đầu Tồi Tệ, Kết Thúc Tình Yêu
Phu Quân Xin Tự Trọng
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly: Phần 2
Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y
Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)
Nàng Matalada
Anna Suzy
Cầu Vòng
Phu Quân Nguy Hiểm Của Ta
Đừng Nói Khi Yêu
Quán Cà Phê Luật
X