Trò Chơi Phù Thủy

Trò Chơi Phù Thủy

Game of Witches (2022)
Oct. 21, 2022
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
9.5 2 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Jang Seo-hee isSeol Yoo-kyung
Seol Yoo-kyung
Kim Gyu-sun isJung Hye-su
Jung Hye-su
Oh Chang-seok isKang Ji-ho
Kang Ji-ho

Video trailer

Tóm tắt

Trò Chơi Phù Thủy – Game of Witches 2022 Full HD – Vietsub

Trò Chơi Phù Thủy – Game of Witches là đề tài tâm lý, tình cảm của 2 nhân vật. Ba người bạn nữ, đến từ những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, gặp phải kẻ thù mà họ muốn giết.Gong Ma-Ri (Lee Yu-Ri) là một bà nội trợ và cô có một cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái. Cô ấy biết rằng chồng mình đang ngoại tình. Gong Ma-Ri tìm kiếm một phương pháp thay thế để kết thúc cuộc hôn nhân của mình.Chae Hee-Soo (Lee Min-Young) là con dâu của một gia đình chaebol. Cuộc sống hôn nhân của cô không suôn sẻ.

Cô chăm sóc mẹ chồng, người không khỏe và mắc bệnh Alzheimer. Chae Hee-Soo phải chịu đựng sự thờ ơ của chồng đối với cô và cô cũng gặp khó khăn khi mang thai. Một ngày nọ, mẹ chồng cô đưa ra một đề nghị đáng sợ nhưng đầy cám dỗ.Chồng của Yang Jin-A (Yoon So-Yi) không phải là người tốt. Cái chết của chồng khiến cô phải truy thu một khoản tiền lớn từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của anh ta. Với số tiền đó, Yang Jin-A có thể sống một cuộc sống khác với những gì cô đã từng làm trước đây. Nhưng, Yang Jin-A cố gắng bảo vệ tiền của mình và lo lắng rằng tiền của mình sẽ bị ai đó lấy mất.

Trò Chơi Phù Thủy vietsub, Trò Chơi Phù Thủy motphim, xem phim Trò Chơi Phù Thủy tập 1 vietsub, Trò Chơi Phù Thủy motchill, Trò Chơi Phù Thủy thuyết minh, Trò Chơi Phù Thủy tập cuối, Game of Witches (2022) iqiyi, Trò Chơi Phù Thủy thuyết minh, Trò Chơi Phù Thủy subnhanh, Trò Chơi Phù Thủy phimmoi, Trò Chơi Phù Thủychillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Khi Phái Nữ Đứng Lên
Hộ Tâm
Bộ Đôi Luật Sư
Thiên Nga Bóng Đêm
Nguyệt Ca Hành
Ai Long Nhai The Series
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Thế Giới Ma Quái
May I Help You
Hùng Long Phong Bá Phần 2
Hoàn Hồn (Phần 2)
Vice Versa The Series
X