Vận Mệnh Trái Tim

Vận Mệnh Trái Tim

Paragit Likhit Huajai (2017)
Feb. 08, 2023
Full 16/16 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.8 8 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Vận Mệnh Trái Tim – Paragit Likhit Huajai Full HD – Vietsub

Vận Mệnh Trái Tim – Paragit Likhit Huajai xoay quanh quéo câu chuyện về Techat là một chàng trai đẹp trai và tốt bụng. Ông làm việc cho một quỹ từ thiện, nơi ông va vào và rơi vào siêu sao Chanwi. Mặt khác, Chanwi đã đè bẹp Bawin, người cũng là một ngôi sao của tổ chức giải trí tương tự.

Tuy nhiên, một tai nạn xe hơi đã đổi thay căn số của họ. Với sự viện trợ khôn ngoan, Chanwi không bước vào chu kỳ tái sinh. Techat là người độc nhất có thể trông thấy ý thức của cô ấy và vì vậy đi kèm với cô để dò la cái chết của cô. Đó là cách ái tình của họ bắt đầu, nhưng họ nên làm gì tiếp theo với ái tình đó?

Vận Mệnh Trái Tim vietsub, Vận Mệnh Trái Tim motphim, xem phim Vận Mệnh Trái Tim tập 1 vietsub, Vận Mệnh Trái Tim motchill, Vận Mệnh Trái Tim thuyết minh, Vận Mệnh Trái Tim tập cuối, Paragit Likhit Huajai (2017) iqiyi, Vận Mệnh Trái Tim thuyết minh, Vận Mệnh Trái Tim subnhanh, Vận Mệnh Trái Tim phimmoi, Vận Mệnh Trái Timchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

School Spirits
Bộ Đôi Luật Sư
Thỉnh Quân
Phù Sinh Ấn
Trò Chơi Con Mực
Soundtrack #1
Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2
Trạch Quân Ký
School Tales The Series
Trùng Đồ Đằng
Our Skyy 2
Ngoại Tình
X