Venus in the Sky

Venus in the Sky

Venus in the Sky The Series (2023)
Sep. 01, 2023
Full 10/10 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.3 3 đánh giá

Tóm tắt

[Phim BL] Venus in the Sky (2023) Vietsub

Venus in the Sky là câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai trẻ, Nu và Praram, là cựu bạn thân của nhau. Từ những khoảnh khắc đầu tiên, họ đã có những cảm giác đặc biệt với nhau, nhưng do áp lực xã hội và sự tự ti của mình, cả hai đều giấu giếm tình cảm đó và tiếp tục cuộc sống của mình. Tuy nhiên, những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và sự hiểu lầm đã khiến Nu và Praram lại gần nhau hơn và cuối cùng làm sáng tỏ tình cảm của mình.

Trong quá trình theo đuổi tình yêu, Nu và Praram phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Bên cạnh sự phản đối của một số người trong gia đình và bạn bè, họ còn phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống học đường, đặc biệt là khi Praram đang phải chiến đấu để giành lại vị trí chủ tịch hội học sinh mà mình đã mất đi.

Venus in the Sky vietsub, Venus in the Sky motphim, xem phim Venus in the Sky tập 1 vietsub, Venus in the Sky motchill, Venus in the Sky thuyết minh, Venus in the Sky tập cuối, Venus in the Sky The Series (2023) iqiyi, Venus in the Sky thuyết minh, Venus in the Sky subnhanh, Venus in the Sky phimmoi, Venus in the Skychillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ4

Phim tương tự

Thỉnh Quân
Đừng Làm Mẹ Cáu
The Promise
Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu
Học Kỳ Sinh Tử
Gặp Em Mùa Ấm Áp
Phu Quân Xin Tự Trọng
Đừng Nói Khi Yêu
Con Đường Rực Lửa
Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn
Ác Nữ Chỉ Là Một Con Rối
Liên Kết Vận Mệnh (Connect)
X