Vice Versa The Series

Vice Versa The Series

Vice Versa รักสลับโลก (2022)
Jul. 30, 2022
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 9
9.1 37 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Vice Versa The Series (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Vice Versa The Series là một bộ phim truyền hình Thái Lan phát sóng năm 2022 với sự tham gia của Tawinan Anukoolprasert và Jirataphol Potiwihok. Bộ phim dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả JittiRain, cha đẻ của hàng loạt tiểu thuyết đình đám đã được chuyển thành phim trước đó.

Nội dung phim

Bộ phim bắt đầu từ việc Talay (Sea Tawinan) tỉnh dậy trong thân xác của một chàng trai tên Tess (Ohm Pawat). Anh gặp Puen (Jimmy Jitaraphol), một diễn viên nổi tiếng hiện đang ở trong cơ thể của Tun (Nanon Korapat) sau một tai nạn. Cả hai phải sống cuộc sống của họ trong một thế giới mới không phải là nhà mình, và thậm chí có thể là “cổng kết nối” của nhau, nơi có thể giúp họ quay trở lại thế giới của mình.

Cả hai gặp Phuwadol (Jeab Lalana), một y tá chuyên giúp đỡ những người cùng đến từ thế giới của cả hai, hướng dẫn họ vượt qua cuộc sống ở thế giới mới này. Tun và Talay buộc phải hoàn thành một nhiệm vụ, và họ được hỗ trợ bởi những người bạn của mình là: Kita, Fuse, Up và Aou. Tình yêu và tình bạn lớn lên cùng họ trong thế giới mới. Điều gì sẽ xảy ra với nhiệm vụ của họ? Liệu họ có thể quay trở lại quê hương không?

Vice Versa The Series vietsub, Vice Versa The Series motphim, xem phim Vice Versa The Series tập 1 vietsub, Vice Versa The Series motchill, Vice Versa The Series thuyết minh, Vice Versa The Series tập cuối, Vice Versa รักสลับโลก (2022) iqiyi, Vice Versa The Series thuyết minh, Vice Versa The Series subnhanh, Vice Versa The Series phimmoi, Vice Versa The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ20

Phim tương tự

Đừng Nói Khi Yêu
Nàng Matalada
Quái Vật: Câu Chuyện Jeffrey Dahmer
Sự Quyến Rũ Chết Người
Bí Mật Hai Thế Giới
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
Mây Đen Gặp Trăng Sáng
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae
Công Chúa Đồng Quê
Star Struck: Truy Tinh
Chains of Heart: Xiềng Xích Trái Tim
X