KinnPorsche The Series

KinnPorsche The Series

KinnPorsche The Series (2022)
Aug. 01, 2022
Full 14/14 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.5 31 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim KinnPorsche The Series 2022 Vietsub thuyết minh Full HD

KinnPorsche The Series nói về nhân viên bồi bàn Porsche gánh trên vai những hy vọng và ước mơ của các anh em, bị đẩy vào cuộc xung đột của mafia. Anh ta buộc phải trở thành vệ sĩ cho một gia tộc lớn, điều này khiến cuộc sống của anh xuất hiện nhiều rắc rối. Những xung đột của anh đều bắt đầu từ Kinn, nhưng càng trải qua nhiều trở ngại và thử thách cùng nhau, mối quan hệ của họ càng trở nên khăng khít.

Giữa họ nảy sinh tình cảm mặn nồng, và họ nhanh chóng yêu nhau. Porsche cũng đã khám phá ra một số bí ẩn quá trùng hợp và không có mối liên hệ nào với nhau. Mọi thứ đều xoay quanh những sự kiện về cái chết của cha mẹ anh, và ý chí của họ là chìa khóa chính dẫn đến mọi thay đổi. Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim ” Thiếu gia xã hội đen yêu tôi ” trên IQIYI.

KinnPorsche The Series vietsub, KinnPorsche The Series motphim, xem phim KinnPorsche The Series tập 1 vietsub, KinnPorsche The Series motchill, KinnPorsche The Series thuyết minh, KinnPorsche The Series tập cuối, KinnPorsche The Series (2022) iqiyi, KinnPorsche The Series thuyết minh, KinnPorsche The Series subnhanh, KinnPorsche The Series phimmoi, KinnPorsche The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ9

Phim tương tự

2gether The Series
Trái Tim Gợn Sóng
Vận Mệnh Trái Tim
Love in the Air The Series
Vụng Trộm Không Thể Giấu
Bạn Trai Phản Diện Của Tôi
Moon Knight: Kỵ Sĩ Mặt Trăng
Trọng Sinh 1993 (Trở Về Năm 1993)
Khách Sạn Vương Giả
Mặc Bạch
Quản Gia Lấy Một Địch Trăm
Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu
X