Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi

Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi

Please Be My Family (2023)
May. 28, 2023
Full 30/30 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
6.3 7 đánh giá

Tóm tắt

Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi (2023) Full HD – Vietsub

Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi – Please Be My Family câu chuyện kể về đôi nam nữ sinh thập niên 90, còn độc thân đưa con cái về chung một mái nhà. Để có chi phí phẫu thuật khối u não của con gái mình là Xuanxuan, Qi Sile cần giành được đơn đặt hàng trong dự án lập kế hoạch của Maolin, và quấy rầy Song Haoyu, ông chủ của Maolin.

Và khi Song Haoyu đưa con trai Chenchen của mình đi chọn quà sinh nhật, anh ấy đã phát hiện ra Qi Sile có chiếc trâm cài giống Chenchen. Song Haoyu dần xác nhận mối quan hệ giữa Xuanxuan và Chenchen thông qua manh mối của chiếc trâm cài. Để hai đứa trẻ có một gia đình hạnh phúc, Song Haoyu đã cầu hôn Qi Sile, và cả hai bước vào một cuộc hôn nhân.

Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi vietsub, Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi motphim, xem phim Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi tập 1 vietsub, Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi motchill, Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi thuyết minh, Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi tập cuối, Please Be My Family (2023) iqiyi, Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi thuyết minh, Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi subnhanh, Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi phimmoi, Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ3

Phim tương tự

Duyên Kiếp
Võ Thần Chúa Tể
Châu Sinh Như Cố
Thiên Hạ Trường Hà
Ba Phần Hoang Dã
Cảm Ơn Bác Sĩ
Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba
Mây Đen Gặp Trăng Sáng
Người Chồng Thứ Hai
Băng Đường Nhất Hạ
Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
X