Yêu Thêm Lần Nữa

Yêu Thêm Lần Nữa

Individual Circumstances (2023)
Feb. 08, 2023
Full 8/8 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Han Jung Wan isHa Yeon Woo
Ha Yeon Woo
Kang Joon-kyu isSeong Woo Jae
Seong Woo Jae
Cha Shi Hyeok isSeong Jun
Seong Jun

Video trailer

Tóm tắt

Yêu Thêm Lần Nữa – Individual Circumstances Full HD – Vietsub

Yêu Thêm Lần Nữa – Individual Circumstances kể về câu chuyện xoay quanh Yeon Woo và Yeon Woo là một đạo diễn đã sản xuất các tác phẩm nổi tiếng, nhưng giai đoạn sau đó, anh ta không ghi được thành tích gì tốt đẹp, điều này cũng khiến sự nghiệp của anh ta gặp phải một nút thắt lớn.

Trong một lần tình cờ, Yeon Woo đến gặp một tiểu thuyết gia nổi tiếng trên mạng, hy vọng có thể chuyển thể cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của anh ta, nhưng không ngờ tác giả lại là Woo Jae, người đã mất liên lạc nhiều năm! Những ân oán, ân oán năm xưa khiến cả hai phải chia xa, nay gặp lại, liệu họ có hóa giải êm đẹp hiểu lầm và trở thành cái kết có hậu cho nhau?

Yêu Thêm Lần Nữa vietsub, Yêu Thêm Lần Nữa motphim, xem phim Yêu Thêm Lần Nữa tập 1 vietsub, Yêu Thêm Lần Nữa motchill, Yêu Thêm Lần Nữa thuyết minh, Yêu Thêm Lần Nữa tập cuối, Individual Circumstances (2023) iqiyi, Yêu Thêm Lần Nữa thuyết minh, Yêu Thêm Lần Nữa subnhanh, Yêu Thêm Lần Nữa phimmoi, Yêu Thêm Lần Nữachillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người
Thấy (Phần 3)
Vạn Dặm Nhân Sinh
Star Struck: Truy Tinh
Nhật Ký Mối Tình Điền Viên
Chàng Trai Calorie Của Tôi
Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn
Lạc Tuấn Khải
Quán Cà Phê Luật
Gián Điệp Son Môi
Hiệp Sĩ Áo Đen
Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc
X