Yêu Thương Nhiệm Màu

Yêu Thương Nhiệm Màu

Miracle of Love (2022)
Sep. 20, 2022
Tập 1 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.7 3 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Yêu Thương Nhiệm Màu – Miracle of Love Full HD – Vietsub

Yêu Thương Nhiệm Màu kể về nữ chính tên Janesuda lỡ mang thai khi chưa sẵn sàng. Chính vì điều này cô đã bị gia đình bạn trai gắn mác là kì đà cản đường con trai họ, phá hoại sự nghiệp của anh ta. Nhưng vì tình yêu lớn lao dành cho người đàn ông này cô chấp nhận tất cả lời dị nghị cho đến một ngày sự hờ hững và lạnh nhạt của chồng khiến cô chấp nhận rời đi. Dù chọn cách giải thoát nhưng trái tim của cô đã ngập tràn những đau đớn và tổn thương sâu sắc.

Trong khi đó nam chính Atiruj lại hiểu lầm rằng sự ra đi của Janesuda là vì cô ấy chấp nhận thỏa thuận lấy 10 triệu baht để đi phá thai và chuyển ra nước ngoài sinh sống. Chính vì điều này khiến anh sống tiếp phần đời còn lại trong sự thù hận với một trái tim vô cảm.

5 năm sau, anh gặp lại Janesudavà thấy một đứa trẻ gọi cô là mẹ. Anh nhận ra rằng đứa trẻ năm ấy vẫn may mắn được chào đời. Nhưng Atiruj thực sự rất hận Janesuda khi cô nhẫn tâm mang con đi xa khỏi anh khiến cha con anh không biết mặt nhau, chôn vùi sự thật suốt 5 năm qua. Anh không chấp nhận cách nói dối của cô, anh cố gắng tìm cách giành lại đứa con và quay trở lại làm tổn thương người phụ nữ này.

Yêu Thương Nhiệm Màu vietsub, Yêu Thương Nhiệm Màu motphim, xem phim Yêu Thương Nhiệm Màu tập 1 vietsub, Yêu Thương Nhiệm Màu motchill, Yêu Thương Nhiệm Màu thuyết minh, Yêu Thương Nhiệm Màu tập cuối, Miracle of Love (2022) iqiyi, Yêu Thương Nhiệm Màu thuyết minh, Yêu Thương Nhiệm Màu subnhanh, Yêu Thương Nhiệm Màu phimmoi, Yêu Thương Nhiệm Màuchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ4

Phim tương tự

Phúc Lưu Niên
Ninh An Như Mộng
KinnPorsche The Series
Liên Kết Vận Mệnh (Connect)
Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức
Reacher (2022)
My School President
Sự Quyến Rũ Chết Người
Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi
Phu Quân Xin Tự Trọng
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Hoa Tuyết Điểm
X